14/2 tỏ tình bằng Stan Smith “trái chym” là đảm bảo được đồng ý

Stan Smith có thể được coi là một trong những đôi sneakers quốc dân. Hầu như ai cũng sở hữu cho riêng mình một thiết kế đời thường dễ phối đó. Hằng năm, adidas cũng cho ra mắt nhiều phối màu mới và nhận được sự yêu mến của cộng đồng. Và một trong những phối màu mới chắc chắn sẽ khiến mọi người thích thú cho dịp lễ tình nhân năm nay. Phối màu mới được đặt tên là “Cloud White”/”Active Red”. Thiết kế là sự kết hợp giữa sắc trắng tinh khôi và đỏ nồng nhiệt. Quả là những màu sắc không thể thiếu cho dịp lễ tình yêu đặc biệt này.

Thoạt nhìn đôi sneakers không khác biệt so với những phiên bản trước. Với phần upper được bao trọn bởi sắc trắng sạch sẽ. Tất cả chi tiết đều được giản lượt hết mức. Sắc đỏ được sử dụng để làm điểm nhấn ở phần tag giày nằm trên lưỡi gà và sau gót. Bên hông giày được đặt một trái tim đỏ để nói lên ý nghĩa cho thiết kế lần này. Giữa trái tim đỏ là ba sọc màu trắng chạy ngang. Đây có thể được coi là nét lưu giữ di sản của nhà “3 sọc”.

Đôi giày sẽ được chính thức mở bán vào ngày 01.02.2019. Và mức giá để sở hữu phối màu ngọt ngào này là $100. Nếu bạn yêu thích thiết kế này thì nhớ để ý trên website của adidas. Chắc chắn đây sẽ là món quà Valentine cực kỳ ý nghĩa dành cho những tín đồ sneakers. Còn gì tuyệt vời hơn lời tỏ tình ngọt ngào thông một qua thiết kế sneakers? Nếu nhận được đôi sneakers Stan Smith này vào lễ tình nhân năm nay, bạn sẽ đồng ý chứ?

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook