20 triệu cho đôi sneakers kì dị 1017 ALYX 9SM, cop or drop?

Với 20 triệu, bạn có rất nhiều lựa chọn sneakers cho mình từ bình dân cho đến cao cấp. Nhưng liệu bạn sẽ bỏ tiền cho một thiết kế “độc” và “lạ” đến từ 1017 ALYX 9SM không?

20 triệu cho đôi sneakers kì dị 1017 ALYX 9SM, cop or drop?

1017 ALYX 9SM là thương hiệu được thành lập bởi nhà thiết kế người Anh Matthew Williams. Thương hiệu này được xây dựng dựa trên cốt lõi là các sản phẩm với chất lượng cao hòa cũng nền văn hoá lật đổ.

Các thiết kế của anh được hoà trộn từ những đường chỉ mỏng, vải lux, hoạ tiết jerrsey và rất nhiều phụ kiện thanh lịch khác.

Dòng giày hiking trainers của thương hiệu đã được biến hoá với một phối màu mới. Đôi sneakers thu hút tất cả ảnh mắt kể từ khi xuất hiện.

Đôi sneakers được làm từ da trăng giả két hợp với vải mesh cho phần upper. Kèm với đó là da lộn màu xám kết hợp với dây giày trắng. Đế giày được làm đế Vibram.

Những đường nét được cắt gọt gọn gàng koong hề để lại dấu ấn của đường may khiến thiết kế trở nên nhẹ nhàng hơn.

Phong cách giày “xấu” được thể hiện rõ qua phần dây khoá ở mũi và gót giày bằng nhựa đen. Nhìn có vẻ dị và không giống thường nhưng thiết kế vẫn giữ được phong cách thanh lịch của Matthew Williams.

Đôi sneakers hiện được bán với giá $895 tại matchesfashion.com. Nếu bạn đang dư tiền và không ngại sự khác biệt thì nên thử ngay đôi sneakers này. Em ấy đáng được nằm trong danh sách những đôi giày dị đáng sưu tầm.

Nếu bạn yêu thích 1017 ALYX 9SM, có thể xem thêm những thiết kế khác tại website chính thức của thương hiệu.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook