6 đôi giày chạy bộ nam Nike 2018 nổi bật

Giày chạy bộ nam Nike 2018 tập trung vào phát triển đế giày bằng công nghệ Nike Zoom, phần cột dây giày Nike Flywire giúp tuỳ chỉnh giày theo từng kiểu bàn chân cực tốt và nhất là Nike React kết hợp với lớp vải Flyknit giúp những đôi giày chạy bộ Nike ôm sát vừa khít đôi bàn chân.

Hơn hết, Nike mang đến cảm giác hoàn toàn mới khi các bạn nam hiện đại, yêu thể thao trải nghiệm trên những đôi giày chạy bộ nam Nike 2018 có mức giá từ 3 triệu đến 10 triệu đồng.

#1. Nike Zoom Pegasus Turbo

Nike Air Zoom Pegasus 35

Có thể nói Nike Zoom Pegasus Turbo hiện đang là đôi giày chạy bộ ngoài trời cho nam đáng mua nhất hiện nay của Nike. Trong mức giá tầm 4 triệu đồng, thiết kế và chất liệu giày Nike Zoom Pegasus Turbo thuộc hàng “hời”, bởi công nghệ Nike ZoomX, Flywire giúp nó trở thành đôi Pegasus gắn liền với các kỷ lục marathon hiện nay.

Dòng giày chạy bộ nam Nike bán chuyên nghiệp dành cho các vận động viên marathon luyện tập và mang hàng ngày. Đối với các tín đồ yêu chạy bộ và thường xuyên chạy bộ ngoài trời vào dịp cuối tuần thì đôi giày Nike Zoom Pegasus Turbo không ngại mưa nắng luôn cho bạn cảm giác tuyệt vời khi chạy quãng đường xa.

#2. Nike Epic React

Nike Epic React

Cho người thường chạy bộ ngoài trời cuối tuần, thường xuyên tập gym, giày chạy bộ Nike Epic React được thiết kế có độ đàn hồi và hỗ trợ cao. Hơn nữa, giày chạy bộ Nike Epic React tầm 3 triệu đồng, nó chính là đôi giày thể thao đa năng, trong mức giá dễ tiếp cận. Nike Epic React tập trung vào phần đế giày và khả năng điều chỉnh sao cho ôm sát từng kiểu bàn chân và gót chân.

Nếu so với Nike LunarEpic Low Flyknit thì Nike Epic React êm hơn đến 11%, trong khi khả năng đàn hồi khi chạy hơn 13%. Phần gót chân được Nike trau chuốt kỹ lưỡng hơn, bởi nó chính là phần quan trọng nhất trong nghiên cứu gần đây, cho thấy việc giúp bạn luôn thoải mái và tràn đầy năng lượng khi chạy.

#3. Nike Free RN Motion Flyknit

Nike Free RN Motion Flyknit

Giày chạy bộ Nike Free RN Motion Flyknit cực nhẹ, mang lại cho bạn cảm giác hoàn toàn tự nhiên khi chạy trên máy chạy bộ và cực thoải mái khi mang đi tập gym. Ở phiên bản Nike Free RN Motion Flyknit 2018, Nike tập trung vào phần upper giày Flyknit, cụ thể, phần cổ giày ôm chân khít sát hơn, vừa vặn và bền bỉ hơn cho từng kiểu bàn chân. Nó không còn là “chiếc vớ” để cho đẹp, mà đã thật sự trở nên hữu ích giúp bạn an toàn và tràn đầy năng lượng khi mang.

Bật mí, Nike Free RN Motion Flyknit được sản xuất tại Việt Nam nên rất có thể giá giày chạy bộ Nike RN này giá rẻ hơn các nước khác. Click vào hình bên trên để xem giá giày Nike Free RN Motion Flyknit.

#4. Nike Zoom Vaporfly 4%

Nike Zoom Vaporfly 4%

Giày chạy bộ nam Nike Zoom Vaporfly 4% cho trải nghiệm hoàn toàn mới, chính là cảm nhận của hầu hết đánh giá người mang và cả vận động viên trên các diễn đàn thể thao. Điểm yếu duy nhất đôi giày chạy bộ nam Nike này giá của nó quá đắt, tầm 10 triệu đồng.

Phần đế giày sử dụng công nghệ Nike ZoomX giúp tăng khả năng đàn hồi cũng như giữ cho bàn chân và gót chân hoàn toàn không có cảm giác trơn trượt từ bên trong lẫn bên ngoài. Thích hơn, nó là một trong những đôi giày chạy bộ ngoài trời “biết thở” nhất hiện nay, chống nước, khử mùi và không có cảm giác đổ mồ hôi chân.

#5. Nike Air Zoom Pegasus 35

Nike Air Zoom Pegasus 35

Giày chạy bộ nam Nike Air Zoom Pegasus 35 được thiết kế cho mọi thói quen thể thao. Bạn có thể mang Nike Air Zoom Pegasus 35 chạy bộ ngoài trời, leo núi, tập gym và kết hợp nó như một đôi giày sneaker êm ái và thời trang. Phần đế giày Nike Zoom có độ chênh lệch 10mm giữa gót giày và mũi giày giúp bạn luôn thoải mái khi di chuyển.

Hơn nữa, phần cột dây giày Nike Flywire cho phép người mang điều chỉnh phù hợp với dáng bàn chân. Kết hợp với lớp vải Flyknit ôm sát vừa khít bàn chân bạn. Giá giày Nike Air Zoom Pegasus 35 dưới 3 triệu đồng cho độ bền trên dưới 5 năm chính là điểm thuyết phục người dùng hiện đại.

#6. Nike EXP-X14

Nike EXP-X14

Chắc chắn, Nike EXP-X14 làm bạn phân vân không biết nó là giày chạy bộ hay Giày sneaker, đúng không? Bởi thiết kế giày thể thao thời trang chính là mục đích khi Nike sáng tạo ra mẫu giày này. Nó sở hữu các ưu điểm công nghệ giày thể thao Nike React, phần cột dây giày Flywire và các chi tiết thiết kế trên giày được trau chuốt hơn hẳn những đôi giày chạy bộ nam Nike 2018. Nhất là phần cột dây giày cực ấn tượng, tương tự đôi Nike Zoom Vaporfly 4%, phát huy đúng tác dụng điều chỉnh size giày cho từng người mang.

Lưu ý, trọng lượng giày chạy bộ Nike được tính trên size giày 09 cho nam.

Nguồn: Internet

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook