7 đôi adidas Original Never Made có 1 không 2

adidas Original ban đầu vốn chỉ là một dòng giày sneaker adidas, nhưng dần dần, khi adidas Original sở hữu các tên tuổi đồ sộ như Superstar, Stan Smith cho đến NMD, Tubular, NEO, Ultra Boost cực kỳ nổi tiếng sau này, khi đó, adidas Original đã thành hẳn một thương hiệu, có hệ thống cửa hàng adidas Original riêng trên toàn cầu và logo 3 lá adidas Original nổi bật bất cứ nơi đâu. Năm 2018, xu hướng giày retro đang thật sự trở thành cơn lốc xoáy cuốn bất cứ ai vào đó, nên việc adidas sử dụng nguồn cảm hứng từ các mẫu giày retro adidas trình làng ở thập niên 80, 90 vào các công nghệ giày adidas Original mới, tạo nên 7 đôi giày sneaker adidas có 1 không 2.

adidas Original “Never Made” có nghĩa những đôi sneaker adidas này không thuộc bất cứ bộ sưu tập cụ thể nào. Nó được sử dụng công nghệ đế giày adidas NMD R1, EQT, I 5923 với công nghệ adidas Boost hoàn hảo. Nhưng thiết kế được lấy cảm hứng từ dòng giày adidas Retro ở thập niên hoàn kim 70, 80, 90. Tạo nên những đôi adidas Original không lẫn vào đâu được. Hơn hết, adidas Original Never Made chính là bộ sưu tập giày hybrid đang dần hình thành xu hướng giày sneaker tiếp theo.

Adidas Original Boston Super x R1

Giày adidas Original Boston Super

Mẫu giày adidas Original Boston Super này thoạt nhìn trông rất giống những đôi adidas NMD thông thường nhưng thực chất bản gốc adidas Boston Super vốn là đôi giày chạy vào giữa thập niên 80. Nó xuất hiện trong giải marathon từ Hopkinton đến Back Bay, và đương nhiên, thiết kế của nó mang đậm chất của một đôi giày retro và đó chính là lý do adidas muốn tại hiện nó lại trong hình ảnh một đôi NMD có một không hai. Ngoài sử dụng đế giày NMD, adidas phủ một lớp cao su cho outsole và sử dụng vải lưới và da lộn cho upper. Cảm giác khi cầm trên tay của đôi giày adidas Original Boston Super là nhẹ, mềm mại và cực thoáng khí.

>>>Xem thêm: 3000+ mẫu giày adidas đẹp nhất mà bạn nên mua

adidas Original Rising Star x R1

Giày adidas Original Rising Star

 

adidas Original Rising Star x R1 vẫn sử dụng đế NMD nhưng phần upper giày mang đậm chất vintage của một đôi giày retro những năm 80. Mẫu sneaker adidas Original Rising Star x R1 lấy cảm hứng từ dòng giày chạy nên việc được trang bị một đế giày Boost hoàn hảo là việc dễ hiểu, nhưng điều thú vị là phần upper giày ngoài chất liệu da lộn bọc phần mũi giày thì nó còn là một trong những đôi adidas Original sở hữu lớp vải bạc ánh kim ấn tượng hiếm có. Thích nhất, phần buộc dây giày là lưỡi gà được thiết kế chặt chẽ ôm sát bàn chân nhưng không tạo cảm giác khó chịu khi di chuyển.

adidas Original COUNTRY x KAMANDA

Giày adidas Original COUNTRY x KAMANDA

adidas Original COUNTRY x KAMANDA chính là đôi giày sneaker hybrid sở hữu thiết kế lẫn công nghệ đầy táo bạo giữa dòng giày chạy bộ và giày bóng đá, giữa thiết kế giày sneaker hiện đại trên nền tảng của một đôi giày retro thập niên 70. Màu xanh lá cây đặc trưng của dòng adidas Original được đặt theo vị trí phối màu của một đôi adidas Samba thông thường, trên nền vải nylon kết hợp với da lộn vị trí mũi bàn chân tạo nên hiệu ứng thị giác cực chất. Nhưng thích nhất, quan trọng nhất vẫn là các họa tiết đế giày Kamanda, chiếm toàn bộ thu hút mọi góc nhìn với màu sắc ấn tượng, nó quả thật là một con rồng xanh đáng có mà các bạn nam săn tìm.

adidas Original Marathon x 5923

Giày adidas Original Marathon x 5923

adidas Original Marathon x 5923 xanh dương được phủ lên toàn bộ upper giày từ phần vải lưới cho đến da lộn nhuộm xanh đúng chất giày vintage. Nếu bạn đang tìm một giày sneaker nam xanh dương thì chắc chắn adidas Original Marathon x 5923 là một trong những mục tiêu đáng để quan tâm. Phần logo adidas 3 sọc bên hông giày, gót giày được phủ một lớp bạc ánh kim ấn tượng. Cái tên Marathon x 5923 cho thấy nó được lấy cảm hứng từ dòng giày chạy bộ retro kết hợp phần đế giày I 5923 sử dụng chất liệu Boost và outsole vừa êm ái vừa ổn định và cân bằng khi di chuyển.

adidas Original MicroPacer x R1

Giày adidas Original MicroPacer

adidas Original MicroPacer x R1 tiếp tục là đôi sneaker adidas NMD với bản phối upper ấn tượng mang đậm chất retro của dòng Micropacer 1984. adidas Original MicroPacer x R1 được sinh ra trong thời đại công nghệ giày adidas phát triển hoàn thiện, nên việc sử dụng các chất liệu tưởng chừng như không thoải mái như da lộn và vải ánh kim, toàn bộ phần cột dây giày được bao phủ bởi một lớp da nhuộm, nhưng vẫn thoáng hơi và êm ái khi mang cả ngày. adidas Original MicroPacer x R1 thật sự là một đôi sneaker adidas Original sở hữu những yếu tố thời thượng 2018.

adidas Original 98 x Crazy BYW

Giày adidas Original 98

adidas Original 98 x Crazy BYW đậm chất chunky sneaker thoạt nhìn trông giống một đôi P.O.D đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng giày sneaker nam hiện nay. Nhưng thật chất, adidas Original 98 x Crazy BYW lấy cảm hứng từ dòng giày B-ball thập niên 90, mà cụ thể là năm 1998, được mang bởi những vận động viên marathon khi đó. Đội ngũ thiết kế adidas Original cực sáng tạo khi khoét phần giữa đế giày, thêm Boost vào midsole, phủ một lớp cao su toàn bộ outsole, giúp nó trở thành một đôi sneaker adidas Original đẹp và độc. Toàn bộ phần upper giày vừa đảm bảo tính thời trang vừa giúp bạn thoải mái khi mang cả ngày.

 

Nguồn: Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook