7 đôi giày Balenciaga đẹp lấy lòng tín đồ giày sneaker

Giày Balenciaga đang nổi lên như một hiện tượng, nhất là những đôi chunky sneaker Balenciaga Triple S giá hơn 20 triệu. Những mẫu giày Balenciaga Triple S nhất là chunky sneaker không những sở hữu thiết kế độc đáo mà còn được trang bị chất liệu cao cấp, nổi bật nhất là da lộn, một trong những thế mạnh của dòng túi Balenciaga vốn luôn gắn liền tên tuổi của Balenciaga trước đây được giới nhà giàu biết đến.

Bạn cũng có thể xem qua bài viết để hiểu hơn về giày Balenciaga, cũng như cách phân biệt giày Balenciaga giả. Đặc biệt, bạn có thể click vào tiêu đề hoặc hình ảnh các mẫu giày Balenciaga, đi đến website nhà cung cấp giày Balenciaga chính hãng để tham khảo và đặt hàng.

Đầu tiên, cần điểm qua lại các mẫu giày Balenciaga Triple S để nắm được xu hướng thiết kế của thương hiệu thời trang Tây Ban Nha được vận hành bởi tập đoàn xa xí phẩm Pháp Kering nắm giữ nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới. Các mẫu giày Balenciaga hình thành mạnh mẽ dưới “triều đại” Alexander Wang, khi anh làm Giám đốc sáng tạo Balenciaga từ năm 2012 đến 2015.

Dù trong thời gian ngắn ngủi so với các tiền nhiệm trước đây, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy các dấu ấn thiết kế đậm chất của Alexander Wang trong các mẫu phối giày Balenciaga. Điều này phần nào giải thích vì sao giày Balenciaga không khó để chinh phục thị trường giày sneaker trong thời gian cực kỳ nhanh chóng, dù mức giá giày Balenciaga không hề rẻ.

Balenciaga Triple S Blue / Gris / Red / Black

Giày Balenciaga Triple S Blue

Giày Balenciaga Triple S được biết đến nhiều nhất qua bản phối Balenciaga Triple S Blue / Gris / Red / Black nền trắng ngà kết hợp với các chi tiết xanh dương, đỏ, đen và xám gris. Balenciaga Triple S Blue / Gris / Red / Black nổi tiếng đến nổi giờ đây, tông màu xám gris trở thành đặc trưng của giày Balenciaga. Thú vị hơn, những đôi giày Balenciaga giả không thể nào làm được màu xám gris được.

Balenciaga Triple S White / Ecru / Black

Giày Balenciaga Triple S nữ

Bản phối White / Ecru / Black chính là mẫu thiết kế gắn liền với giày Balenciaga nữ. Vẫn nền xám đặc trưng, tương tự dòng giày Balenciaga nam, nhưng phần upper vải Ecru màu be nhạt của vải linen chưa tẩy trắng tạo nên sự khác biệt và nữ tính cho mẫu giày Balenciaga White / Ecru / Black này.

Balenciaga Triple S Black / Red

Giày Balenciaga Triple S nam

Mẫu giày Balenciaga đen dành cho nam được điểm chi tiết đỏ dưới đế giày tạo sự nổi bật và cá tính. Bạn có thể dễ dàng phân biệt đôi Triple S All Black cho nữ thông qua chi tiết đỏ dưới đế giày Balenciaga nam màu đen này.

Balenciaga Speed Trainer Cuffed

Giày Balenciaga Speed Trainers Cuffed

Balenciaga Speed Trainer Cuffed có thiết kế tương tự đôi Balenciaga Speed Trainer nhưng phần cổ giày được thêm phần cổ, thực chất là lớp vải giày dài hơn, với logo Balenciaga ấn tượng.

Ngoài ra, Balenciaga còn sở hữu hai dòng giày sneaker đẹp không kém phần đình đám là Balenciaga Match và Balenciaga Race Runners. Nếu như Balenciaga Match sở hữu thiết kế tối giản thiên về chất liệu thì dòng giày sneaker Balenciaga Race Runners tập trung vào nhiều bản phối với màu sắc thời trang tạo dấu ấn đặc trưng, ghi điểm với người dùng là tín đồ giày sneaker. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến bạn thông tin lẫn giá giày sneaker Balenciaga chính hãng!

Trên đây là 7 đôi giày Balenciaga đẹp lấy lòng tín đồ giày sneaker. Rất cám ơn bạn đã xem tin

Nguồn: Internet

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook