9 chiếc áo adidas cực đẹp của các đội tuyển World Cup 2018

Áo adidas luôn gắn liền với các thiết kế áo bóng đá World Cup, Euro cho các đội tuyển huyền thoại. Ngoài thiết kế áo adidas đẹp thì công nghệ vải áo thun adidas ClimaCool, adidas Climalite và adidas Climachill đem lại dáng áo bóng đá thời trang thể thao mà ai cũng muốn có một chiếc.

Áo adidas tài trợ cho 12 đội tuyển World Cup 2018

Nhắc đến áo bóng đá sẽ nhớ đến áo adidas, và cũng nhớ đến cả mẫu thiết kế áo tuyển Đức huyền thoại của thương hiệu đồ thể thao này. Các mẫu áo bóng đá adidas vẫn đứng đầu về công nghệ và mẫu thiết kế có sức thuyết phục từ người hâm mộ bóng đá cho đến cầu thủ các đội tuyển danh giá hàng đầu thế giới.

Trong năm 2016, adidas một lần nữa bắt tay thiết kế áo bóng đá cho đội tuyển Manchester United, đội tuyển bóng đá vốn gắn liền tên tuổi adidas trong thập niên 80 và 90. Áo bóng đá adidas cũng xuất hiện cùng với các đội tuyển Bayern Munich, Chelsea, AC Milan, Juventus và đến 12 đội tuyển quốc gia tham gia World Cup 2018.

Công nghệ đồ thể thao adidas ClimaCool, adidas Climalite và adidas ClimaChill luôn có trong thiết kế các mẫu áo bóng đá adidas. Nó giúp những chiếc áo cầu thủ adidas nhẹ hơn, bền hơn nhưng thú vị ở chỗ, giữ cho thân nhiệt người mặc luôn ổn định và thoải mái.

Áo adidas tuyển Đức

Một lần nữa, các thiết kế huyền thoại của áo adidas dành cho đội tuyển Đức chắc chắn sẽ phủ đầy từ sân bóng, phòng tập gym cho đến trang phục công sở bởi người hâm mộ.

Áo adidas tuyển Đức

Mẫu áo adidas tuyển Đức tập gym được adidas trang bị công nghệ adidas ClimaCool có khả năng giữ thân nhiệt ổn định và nhanh khô.

Áo adidas thiết kế cho 12 đội tuyển bóng đá World Cup 2018 không phải lúc nào cũng được trưng bày đầy đủ tại các cửa hàng adidas. Tùy thuộc vào đặc thù của mỗi thị trường và người hâm mộ mà các cửa hàng adidas trưng bày các thiết áo adidas cho các đội tuyển phổ biến tại quốc gia đó. Như adidas Việt Nam thường có các mẫu áo tuyển Đức, áo tuyển Nhật Bản, áo tuyển Argentina, áo tuyển Tây Ban Nha… tương tự tại Malaysia hay Singapore. Nếu bạn là fan hâm mộ của tuyển Morocco hay Nga chẳng hạn, bạn vẫn có thể tìm thấy các thiết kế áo bóng đá tại website adidas.

#1 Áo adidas đội tuyển Đức

Áo adidas tuyển Đức lượt đi hay lượt về, dù trắng hay xanh đều có chung đặc điểm sử dụng công nghệ adidas Climalite, “Die Mannschaft” khẩu hiệu gắn liền đội tuyển bóng đá quốc gia Đức, quốc huy Đức và biểu tượng FIFA World Cup trên ngực. Đặc biệt, hình ảnh quốc kỳ Đức được adidas cách điệu thành họa tiết allover ấn tượng, gợi nhớ đến mẫu áo adidas thiết kế cho tuyển Đức thập niên 1990.

Áo adidas tuyển Đức lượt đi Áo adidas tuyển Đức lượt về
Màu xanh truyền thống tuyển Đức một lần nữa được tái hiện trên áo adidas dành cho thiết kế áo tuyển Đức tại World Cup 2018. Áo tuyển Đức cho lượt đá sân nhà được thiết kế cách điệu quốc kỳ Đức bằng các chi tiết allover ấn tượng.

#2 Áo adidas đội tuyển Argentina

Sau áo tuyển Đức, thiết kế áo adidas dành cho tuyển Argentina lượt đi và cả lượt về trở thành thỏi nam châm hút khách nam lẫn khách nữ đến các cửa hàng adidas. Sau hình ảnh Messi xuất hiện với chiếc áo tuyển Argentina đen, thiết kế áo tuyển Argentina sọc trắng và xanh dương chuyển màu được adidas làm mới, cũng trở thành món thời trang thể thao được các bạn nữ săn tìm.

Áo adidas đội tuyển Argentina lượt đi Áo adidas đội tuyển Argentina lượt về
Messi với thiết kế áo mới của adidas cho đội tuyển Argentina trên sân khách. Mẫu áo adidas tuyển Argentina lượt về sở hữu nhiều mẫu thiết kế áo bóng đá nam và nữ lẫn trẻ em nhất của dòng áo adidas.

#3 Áo adidas đội tuyển Nhật Bản

Áo tuyển Nhật Bản sân nhà lẫn lượt đi được adidas giữ lại các chi tiết cổ áo EQT và quốc kỳ Nhật Bản trên ngực trái được. Áo adidas cho tuyển Nhật Bản lượt đi được làm mới màu trắng kết hợp các chi tiết xám đậm.

Trong khi, sắc xanh áo tuyển Nhật Bản sân nhà được làm mới bằng các chi tiết chuyển màu và chấm trắng khỏe khoắn cho các tín đồ thời trang thể thao.

Bật mí, giá áo adidas tuyển Nhật có giá đắt hơn cả các dòng áo bóng đá adidas, bởi nó được trang bị các công nghệ hiện đại và giữ thân nhiệt ổn định của dòng adidas ClimaCool.

Áo adidas đội tuyển Nhật Bản lượt đi Áo adidas đội tuyển Nhật Bản lượt về
Áo tuyển Nhật Bản đậm chất thời trang thể thao, màu trắng kết hợp các chi tiết chuyển xám đậm ấn tượng trong thiết kế áo Nhật Bản lượt đi. Áo tuyển Nhật Bản lượt về không chỉ được các tín đồ bóng đá yêu thích mà còn cả fashionista săn tìm bởi màu xanh và thiết kế của adidas.

#4 Áo adidas đội tuyển Thụy Điển

Áo adidas tuyển Thụy Điển tiếp tục lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế 1980 – 1990 nhưng được tối giản và cổ điển với màu vàng thể thao đi cùng các chi tiết chìm và xanh dương khỏe khoắn.

Dựa trên mẫu thiết kế Condivo 18, 3 sọc biểu tượng adidas được đặt trên vai áo tuyển World Cup Thụy Điển 2018 và cổ áo adidas EQT thoải mái.

Áo tuyển Thụy Điển lượt về Áo tuyển Thụy Điển lượt đi
Áo tuyển Thụy Điển lượt về nổi bật với màu vàng và thiết kế cổ điển, giữ toàn bộ hơi thở của tuyển Thụy Điển thập niên 80, 90. Thiết kế xanh và vàng của áo adidas tuyển Thụy Điển lượt đi tạo cảm giác mạnh mẻ và tràn đầy năng lượng.

#5 Áo adidas đội tuyển Tây Ban Nha

Lấy hứng từ chiếc áo tuyển Tây Ban Nha 1994 trước tuyển Ý, áo adidas tái hiện lại màu sắc lẫn thiết kế cổ áo Ribn dành riêng cho tuyển Tây Ban Nha, với khả năng thấm hút tốt hơn và nhẹ hơn bởi công nghệ adidas Climalite.

Áo adidas đội tuyển Tây Ban Nha di Áo adidas đội tuyển Tây Ban Nha về
Áo tuyển Tây Ban Nha lượt đi có biểu tượng tuyển Tây Ban nha được đặt trên ngực phải, kết hợp 3 sọc đỏ adidas trên cầu vai đơn giản nhưng nam tính. Áo tuyển Tây Ban Nha lượt về sở hữu sắc đỏ ấn tượng mà mạnh mẽ đặc trưng của các thủ thành bò tót cũng như bóng đá.

#6 Áo adidas đội tuyển Mexico

Phong cách thời trang thể thao retro được adidas tái hiện trên áo tuyển Mexico từ 1994, đi kèm các công nghệ áo adidas ClimaChill nhẹ và thoáng. Tất cả các chi tiết thiết kế được giữ lại trên dòng áo adidas tuyển Mexico dành cho fan hâm mộ những tay săn bóng vĩ đại của đội tuyển Mexico.

Áo adidas tuyển Mexico lượt về Áo adidas đội tuyển Mexico đi
Các chi tiết trên áo tuyển Mexico được lấy cảm hứng từ mẫu áo tuyển Mexico 1994 với màu xanh lá cây lừng danh. Áo tuyển Mexico lượt đi trở thành ý tưởng giúp các mẫu áo adidas thăng hoa và có nhiều bản thiết kế được yêu thích nhất.

#7 Áo adidas đội tuyển Nga

Áo adidas dành cho đội tuyển Nga chủ nhà World Cup 2018 có nhiều phiên bản nhất. Bởi chắc chắn người hâm mộ bóng đá lẫn tuyển Nga sẽ có những ngày tháng 6 nảy lửa! Áo tuyển Nga World Cup 2018 lượt về sở hữu màu đỏ đặc trưng và cổ áo chữ V, các chi tiết trắng và vải Climacool nhấn mạnh phong cách thể thao.

Áo adidas tuyển Nga đi Áo adidas tuyển Nga về
Thiết kế áo tuyển Nga lượt đi có họa tiết chấm nhỏ trên nền trắng và các chi tiết nhấn xanh dương, được lấy cảm hứng từ kiến trúc đường phố và văn hóa nước Nga. Áo tuyển Nga World Cup 2018 lượt về sở hữu màu đỏ đặc trưng và cổ áo chữ V, các chi tiết trắng và vải Climacool nhấn mạnh phong cách thể thao.

#8 Áo adidas đội tuyển Bỉ

Adidas không chỉ tái hiện lại sắc áo tuyển Bỉ huyền thoại mà còn thổi hồn vào chiếc áo tuyển Bỉ chất liệu vải adidas Climalite khô mồ hôi cực nhanh kết hợp các chi tiết chìm trên áo để phân biệt với màu áo các đội tuyển cùng màu. Thích hơn, áo đội tuyển Bỉ tại World Cup 2018 được adidas lấy ý tưởng từ màu áo Bỉ tại Euro 1984.

Áo adidas tuyển Bỉ lượt đi Áo adidas tuyển Bỉ lượt về
Áo tuyển Bỉ lượt đi sở hữu thiết kế cổ tròn, các sọc ngang chìm trên nền vàng và 3 sọc đen đỏ ấn tượng. Áo tuyển Bỉ lượt về lấy cảm hứng từ màu áo Bỉ tại Euro 1984 cũng như màu quốc kỳ, nó sở hữu chất liệu vải climalite thời trang.

#9 Áo adidas đội tuyển Columbia

James Rodriguez xuất hiện với chiếc áo adidas tuyển Columbia lập tức nổi sóng Instagram . Thiết kế mẫu áo tuyển Columbia những năm 1990 được adidas hồi sinh một lần nữa hứa hẹn các fan hâm mộ săn lùng không ngừng nghỉ!

áo adidas tuyển Columbia lượt đi áo adidas tuyển Columbia lượt về
Áo adidas tuyển Columbia lượt đi có thiết kế màu xanh ấn tượng với chất liệu vải thoáng mát. Áo adidas tuyển Columbia lượt về sở hữu màu vàng nhấn nhá bằng các chi tiết đỏ nâu ấn tượng và nam tính.

Nguồn: Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook