adidas giới thiệu thiết kế sneakers hoàn toàn mới cho Damian Lillard – adidas Lillard 5

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Năm phối màu mới nhất trên adidas Lillard 5 sẽ được lên kệ trong thời gian tới

Khi mùa giải NBA đã đi được quá nửa chặng đường, cũng như sự kiện NBA All Star Weekend đã cận kề, adidas mới đây đã giới thiệu đến các fan của mình cũng như của Damian Lillard phiên bản giày thửa mới nhất dành cho chàng PG xuất chúng ở hiện đang thi đấu cho Portland Trailblazers – adidas Lillard 5.

Phải nói rằng adidas Lillard 5 là một thay đổi lớn so với những phiên bản trước đây với phần cổ cao, thân giày làm từ chất liệu neoprene và lưới cơ bản và đặc biệt là bộ đệm full Bounce vô cùng êm ái. Dù không được trang bị những gì tân tiến nhất như Primeknit và BOOST, nhưng rõ ràng dòng sản phẩm adidas Lillard cho thấy không phải cứ xịn nhất là tốt nhất. Bounce vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của mình, và thậm chí còn bền bỉ hơn so với BOOST.

Ngoài ra, có thể nhận thấy một số điểm nhấn về mặt thiết kế dành riêng cho adidas Lillard 5 bao gồm slogan “YKWTII” (You Know What Time Is It? – Tạm dịch: Bạn biết đến giờ rồi không?) nhằm ám chỉ Dame’s Time mỗi khi anh “lên đồng” ở cuối hiệp 4. Năm phối màu được phát hành trong dịp này bao gồm “People’s Champ”, “All Skate”, “Suga Gee”, “DameGoose” và “La Heem, The Dream”.

adidas Dame 5 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 1 tháng 2 tới với mức giá $115 USD (Tầm 2 triệu 500 nghìn) tại website adidas và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc. Đặc biệt, một phiên bản collab cực kì xịn với BAPE sẽ được ra mắt vào sự kiện NBA All Star Weekend năm nay, hãy cùng SNKRVN chờ đón những thông tin mới nhất của nó nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook