adidas tung ra một phiên bản Ultra BOOST Uncaged đặc biệt cho “Black History Month”

adidas cũng có một sản phẩm “Black History Month”, nhưng đáng tiếc phiên bản Ultra BOOST Uncaged này không có gì đặc biệt

Nhằm tưởng niệm lễ Martin Luther King Jr.’ Day, adidas cũng ra mắt một phiên bản Ultra BOOST Uncaged đặc biệt. Tuy nhiên rõ ràng so với những gì Nike làm thì màn phản đòn này của adidas là quá yếu ớt.

Cụ thể, đôi giày khoác lên mình tông màu trắng ngà cho toàn bộ đôi giày với thân giày Primeknit, heeltab bằng da thay cho nhựa truyền thống.

Bộ đệm BOOST trắng tinh huyền thoại cũng được giữ nguyên, kết hợp với outsole “Continental” chắc chắn. Vì là phiên bản Uncaged nên phần khung nhựa ở hai bên đã được lược bỏ.

adidas tung ra một phiên bản Ultra BOOST Uncaged đặc biệt cho “Black History Month”
adidas tung ra một phiên bản Ultra BOOST Uncaged đặc biệt cho “Black History Month”

Với tên gọi “Celebrate Black Culture”, phần lót của đôi giày được làm màu đen, tương phản với vẻ ngoài và cũng để vinh danh cộng đồng người da màu trên toàn thế giới.

Đáng chú ý, các lỗ xỏ giày được làm với các màu sắc như đen, tím và đỏ khá thú vị. adidas UltraBOOST Uncaged “Celebrate Black Culture” sẽ được phân phối với mức giá $180 USD (tầm 4 triệu đồng) và được lên kệ chính thức vào cuối tháng này tại website của adidas và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Nếu quan tâm tới sản phẩm, đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn cho tụi mình, và đón chờ các tin tức mới nhất về sneakers, streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage nhé.

Cùng đón chờ những tin tức mới nhất về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage nhé. Đặc biệt, trong tháng 1 này sẽ có một chiến dịch cực kì thú vị trên Instagram của tụi mình đấy.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook