adidas và Raf Simons tung ra phiên bản Ozweego tông màu gradient (chuyển sắc) siêu đẹp

Tiếp tục là một sản phẩm nữa từ sự kết hợp giữa adidas và Raf Simons nhưng với cách sắp xếp màu sắc cực không thể chê vào đâu được.

adidas và Raf Simons tung ra phiên bản Ozweego tông màu gradient

Tưởng chừng mối lương duyên của adidas và Raf Simons đã đến hồi kết thúc sau thành công của tượng đài Ozweego, tuy nhiên hằng năm hai thương hiệu vẫn đều đều tung ra các phiên bản cập nhật cho dòng sản phẩm với nhiều chi tiết vô cùng thú vị.

Năm 2019 đã trôi qua được vài tháng, và Raf Simons cũng như adidas đã theo thông lệ tung ra 3 phối màu cập nhật hoàn toàn mới với tông màu gradient (chuyển sắc) siêu đẹp.

Giữ nguyên thiết kế nguyên thủy của dòng sản phẩm Ozweego với phong cách chunky sneakers đang rất thịnh hành hiện nay, đôi giày còn được sở hữu các đường nét cắt xẻ ở thân giày độc đáo.

Nhưng phiên bản lần này còn độc đáo ở cách phối màu gradient chuyển sắc ở giữa thân giày. Bắt đầu từ mũi giày màu đen, đến xám (cam) và cuối cùng là đỏ vô cùng đẹp mắt,

Về măt công nghệ, thân giày được làm bằng da cao cấp, midsole và outsole sở hữu công nghệ cao su adiPRENE bền bỉ và cổ giày được đệm mút êm ái.

3 phối màu mới nhất của Raf Simons x adidas Ozweego hiện đã được lên kệ với mức giá $450 USD (gần 10 triệu đồng) tại  SSENSE và các hệ thống bán lẻ chọn lọc trên toàn thế giới.

adidas và Raf Simons tung ra phiên bản Ozweego tông màu gradient

adidas và Raf Simons tung ra phiên bản Ozweego tông màu gradient

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của chúng  tôi trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook