adidas xác nhận thiết kế ZX 4000 4D sẽ sớm được lên kệ trong quý 1 năm nay

Vậy là đôi sneakers ấn tượng nhất năm 2018 với bộ đệm 4D được adidas nhá hàng năm ngoái – ZX 4000 4D sẽ chính thức lên kệ trong một hai tháng tới

Sản phẩm: adidas Originals ZX 4000 4D

Những điểm nhấn chính: lấy cảm hứng từ dòng ZX series phát hành từ những năm 1990s, đôi giày được cải tiến với thân giày làm từ Primeknit, kết hợp cùng một số chất liệu cổ điển như da và suede giúp mang lại cảm giác retro cho sản phẩm. Ngoài ra, bộ đệm 4D ấn tượng cũng được “the 3-stripe” trang bị làm tăng sức hút dành cho đôi sneakers.

Ngày ra mắt: Ngày 9 tháng 2

Mức giá: $350 USD (khoảng 8 triệu đồng)

Hệ thống phát hành: các hệ thống bán lẻ và website của adidas

Chú thích của biên tập viên: Xuất hiện những hình ảnh rò rỉ lần đầu vào tháng 7 năm ngoái, đôi ZX “trùm cuối” – ZX 4000 4D cuối cùng đã xuất hiện những tin tức chính thức về ngày ra mắt vào ngày 9 tháng 2 tới. Cụ thể, đôi giày sẽ có màn lên kệ tại website và các cửa hàng bán lẻ của adidas với số lượng khá giới hạn, cùng mức giá cao – 350 USD.

ZX 4000 4D được lấy cảm hứng từ mẫu ZX 4000 huyền thoại với những cải tiến đỉnh cao về mặt công nghệ, đáng nói nhất là bộ đệm 4D được làm từ ánh sáng và khí Oxy được adidas tập trung phát triển bấy lâu nay. Chắc chắn với đợt phát hành chính thức này, đôi giày sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều những fan của adidas nói riêng và sneakers nói chung.

Đừng quên đón chờ những tin tức mới nhất về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook