adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Hyperspace” đã được bán trên Stock X

Cách đây mấy ngày còn thấy các anh em đội mưa đội nắng đi camp Yeezy BOOST 350 V2 “Hyperspace”, vậy mà nay giá resell còn không đạt ngưỡng 500 USD.

adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Hyperspace” đã được bán trên Stock X

Hôm nay là ngày đôi adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Hyperspace” chính thức ra mắt tại Việt Nam. Đây là một trong 3 phối màu được adidas và Kanye lên kệ vào đợt này, bao gồm Hyperspace, Trueform và Clay.

Tuy nhiên, một điều đáng buồn là mức giá hiện tại của adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Hyperspace” trên Stock X chỉ ở mức khoảng 380 USD, chưa đạt được 500 USD. Trong khi hai phối màu kia là True Form và Clay lại vượt ngưỡng 600 USD.

Đây quả thật là tin không vui đối với các reseller, những người đã dầm mưa dãi nắng chờ đợi suốt 3 4 ngày để cop được sản phẩm.

So với mức giá retail là 220 USD thì chênh lệnh khoảng 150 USD không phải là số tiền quá lớn, xứng đáng với công sức bỏ ra.

So với hai phối màu còn lại được phát hành ở châu Âu, Châu Mỹ thì adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Hyperspace” có phần kém cạnh khi phối màu không đặc sắc bằng.

Nếu như Clay hay True Form được phát hành tại Việt Nam, có lẽ mọi chuyện đã khác.

Xin một lần nữa chia buồn cùng các reseller tại Việt Nam và hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình những deal khác tốt hơn trong những đợt phát hành tới đây. Các bạn đừng lo vì năm 2019 sẽ có đến 20 phối màu của Yeezy được phát hành đấy.

adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Hyperspace” đã được bán trên Stock X

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của chúng tôi trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook