adidas ZX4000 4D siêu ngầu với phối màu “Carbon-Ash Green”

Sau lần ra mắt khiến nhiều sneakerheads tò mò vào năm ngoái với phối màu trắng-hồng khá nữ tính, adidas Consortium đã lên kế hoạch cho ngày ra mắt phối màu ZX4000 4D tiếp theo. Trong sự trở lại lần này, đôi giày runner quen thuộc của thập niên 90 – ZX 4000 mang vẻ ngoài nam tính và mạnh mẽ hơn.

Với phối màu “Carbon” theo tông xám-đen, đôi giày nổi bật hơn với những chi tiết vàng và xanh trên phần upper. ZX4000 4D được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như suede và chất vải mesh co giãn. Đan xen giữa các lớp overlays chất liệu là những đường chỉ thêu ấn tượng theo đường zigzag dọc các phần vải. Cuối cùng, đôi giày kết thúc với phần đế 4D “ash green” quen thuộc trong các mẫu giày Futurecraft. Nếu so sánh với phiên bản trắng được phát hành vào năm ngoái, ZX4000 4D “Carbon” chính là mặt trái ngược hoàn toàn khi mang trên mình phối màu “bóng đêm”.

adidas ZX4000 4D siêu ngầu với phối màu “Carbon-Ash Green”
adidas ZX4000 4D siêu ngầu với phối màu “Carbon-Ash Green”

Với những fan của công nghệ 4D từ adidas, chắc chắn bạn không nên bỏ qua ZX4000 4D “Carbon”. Tích hợp công nghệ 4D kèm theo, đôi giày có mức giá khá mềm so với các người anh em khác trong gia đình 4D, chỉ 350 USD. Dự kiến phiên bản này sẽ ra mắt vào tháng 5 tới đây. Thường xuyên cập nhật tin tức từ SNKRVN để không bỏ lỡ bất cứ ngày phát hành “hot” nào nhé!

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook