adidas ZX4000 4D xuất hiện phối màu “Black Onix” hoàn toàn mới

adidas ZX4000 4D – sản phẩm chunky sneakers đặc biệt của adidas với bộ đệm 4D tiếp tục xuất hiện phối màu mới không kém phần bắt mắt.

adidas ZX4000 4D xuất hiện phối màu “Black Onix” hoàn toàn mới

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói rằng không thương hiệu nào thành công trong việc hòa trộn những yếu tố cổ điển và hiện đại một cách hài hòa như adidas, đặc biệt với sự xuất hiện của adidas ZX4000 4D.

Mới đây, sản phẩm vừa được adidas tung ra một phối màu hoàn toàn mới với tên gọi “Black Onix”.

Cụ thể, đôi giày khoác lên mình phần upper phức tạp làm từ nhiều loại chất liệu như Primeknit chủ đạo, kết hợp với một số điểm nhấn cấu tạo từ da tổng hợp và suede.

Điểm đáng chú ý nhất, dĩ nhiên là bộ đệm 4D màu xanh lá quá đỗi quen thuộc của adidas, đã mang lại nhiều giá trị cho một đôi giày có hơi hướng retro runner như ZX 4000.

Ngoài ra, các tông màu cũng được “the 3-stripe” sử dụng khéo léo khi tương phản với tông đen xám là lưỡi gà đỏ cam nổi bần bật với logo Originals 3 lá ở trên.

adidas ZX4000 4D sẽ được lên kệ với mức giá $350 USD (gần 8 triệu đồng) trong tháng 3 tới tại website của adidas cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc với số lượng không nhiều.

Nếu muốn sở hữu sản phẩm để trải nghiệm công nghệ midsole ấn tượng nhất hiện nay, đừng quên đón chờ các tin tức cập nhật về đôi giày trong thời gian tới nhé.

adidas ZX4000 4D

adidas ZX4000 4D

adidas ZX4000 4D

adidas ZX4000 4D

adidas ZX4000 4D

adidas ZX4000 4D

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của chúng tôi trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook