Air Jordan 6 “Infrared” trở lại với logo “Nike Air” cổ điển

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Vậy là Air Jordan 6 “Infrared” chắc chắn sẽ có màn trở lại trong quý 1 năm nay. Rất đáng để chờ đợi đúng không nào?

Sản phẩm: Air Jordan 6 “Infrared” hoặc Air Jordan 6 “Black Infrared”

Chi tiết đặc trưng: thân giày bằng da tổng hợp bóng lưỡng, kết hợp với các chi tiết màu đỏ bầm (infrared) ở thân giày và midsole. Bộ đệm full length Air Max và cửa sổ Air ở gót. Logo “Nike Air” cổ điển được thêm vào ở gót.

Ngày ra mắt: Ngày 1 tháng 2 (độc quyền tại KITH) / Ngày 16 tháng 2 (phát hành toàn cầu)

Mức giá: $200 USD (Gần 5 triệu đồng)

Phát hành tại: cửa hàng KITH tại thành phố Manhattan vào ngày một

tháng hai, sau đó được phát hành rộng rãi tại các cửa hàng bán lẻ của Nike trên toàn thế giới.

Chú thích của biên tập viên: Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Air Jordan 6 “Infrared” sẽ chính thức trở lại vào quý 1 năm nay để thỏa mãn rất nhiều mong chờ và hi vọng đến từ các fan của Jordan Brand. Chắc chắn đôi giày sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của tất cả cộng đồng sneakerhead trên toàn thế giới.

Kể từ phiên bản đầu tiên năm 1991 được Michael mang vào trận NBA Finals, sau đó lần lượt sản phẩm được retro hồi năm 2010 và 2014, cả ba lần Air Jordan 6 “Infrared” đều thu hút sự chú ý của rất nhiều các sneakerhead. Với đợt release 2019 này, Jordan Brand không chỉ mang đến thiết kế sneakers, mà còn một số sản phẩm khác như áo gió, quần bóng rổ, áo hoodie và cả một chiếc áo mưa rất xịn với công nghệ GORE-TEX.

Đừng quên đón chờ những tin tức mới nhất về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook