AJ1 Low Slip NRG “Chicago” xuất hiện với phối màu ngọt ngào cho 8/3

Một trong những thiết kế đình đám  của Nike phải nói đến đôi Air Jordan 1 “Chicago”. Đôi sneakers đầu tiên của Jordan & Nike này đã làm thay đổi cả văn hoá sneakers giai đoạn sau này.

AJ1 Low Slip NRG “Chicago” xuất hiện với phối màu ngọt ngào cho 8/3

Tưởng chừng thiết kế sẽ vẫn giữ vững những giá trị ban đầu nhưng với lần ra mắt này thương hiệu đã mang đến một vẻ ngoài hiện đại hơn.

Đôi sneakers đã được tái thiết kế và dành riêng cho các bạn nữ. Dòng giày được mang tên mới là AJ1 Low Slip NRG “Chicago”. Với lần phát hành này, thiết kế cũng nổi bật hơn với một số điểm nhấn khác.

Thay đổi rõ ràng nhất cho phối màu lần này là phần cổ giày thấp. Đồng thời, hệ thống dây giày chạy dọc với phần lỗ xỏ đen được loại bỏ hoàn toàn chỉ còn lưỡi gà trắng.

Kèm với đó là tag giày kéo dài với đầy đủ thông tin. Mặc dù không có dây giày và lỗ xỏ, những đôi sneakers vẫn được đặt một nút đen to ở đầu tạo điểm nhấn.

AJ1 Low Slip NRG “Chicago” xuất hiện với phối màu ngọt ngào cho 8/3

Một điểm khác biệt khá trong thiết kế này là phần dâu swoosh trắng nhỏ oẻ mũi giày. Chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là điểm nhấn khiến nhiều người chú ý và thấy thích thú.

Đôi sneakers sử dụng sắc đen, trắng và hồng cho thân giày. Phần đế ngoài vẫn giữ màu đỏ quen thuộc của AJ1.

Đôi AJ1 Low Slip NRG “Chicago” đã cháy hàng tại một số cửa hàng và website với giá khoảng $132. Không biết với độ hot này, liệu Nike sẽ nghĩ đến việc phát hành lại phối màu cực xinh này không? Hãy luôn theo dõi chúng tôi để không bỏ sót thông tin mới nhất nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook