Bạn hoàn toàn có thể mua adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Cream White” ngay bây giờ mà không cần xếp hàng

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Đúng vậy, bạn hoàn toàn có thể mua adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Cream White” ngay bây giờ khi đến adidas Originals Bitexco hoặc Vincom Đồng Khởi hoặc Royal City

Đúng như những gì à SNKRVN đã dự đoán, nhu cầu dành cho adidas Yeezy BOOST 350 V2  đang giảm mạnh rõ rệt do việc restock liên tục các phối màu đến từ adidas. Minh chứng rõ ràng nhất cho chuyện này chính là việc adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Cream White” hiện đang được phân phối một cách rộng rãi tại hai cửa hàng adidas Originals Bitexco, Vincom Đồng Khởi (HCM) hoặc Royal City (Hà Nội) với mức giá retail và khá đầy đủ size để lựa chọn.

Đây thật sự là tin vừa vui, vừa buồn với những fan của Kanye West và dòng Yeezy BOOST. Vui khi bạn hoàn toàn có thể thảnh thơi ra store, pick up một đôi giày thật nhẹ nhàng và chỉ cần trả đúng số tiền retail: $220 USD cộng thêm một ít thuế và phí (khoảng 5 triệu 200 nghìn đồng). Thật dễ dàng đúng không nào?

Tuy vậy, rất nhiều những thần kinh Yeezy lại đau đớn khi đôi giày thật sự đang bị restock quá nhiều, dẫn đến việc phải mua ở mức giá hơn 15 triệu cho một đôi “Cream White” thời điểm mới release, giờ bạn chỉ phải bỏ ra 1/3 giá để sở hữu một đôi tương tự. Thêm vào đó, mức giá bán lại của sản phẩm sẽ rất thấp. Dẫn đến việc các reseller sẽ gặp rất nhiều vấn đề trắc trở đối với việc kinh doanh của mình.

Nhưng dù gì đi nữa, các sneakerhead ở nước ta hãy cứ tận hưởng cảm giác sở hữu một đôi Yeezy BOOST 350 V2 một cách thật sự dễ dàng tại Việt Nam, nhất là khi Tết đang đến rất gần. Đối với những fan của Kanye, vẫn còn nhiều phối màu Yeezy tiềm năng được lên kệ trong thời gian tới, đặc biệt là mẫu Yeezy Basketball được úp úp mở mở sẽ xuất hiện vào tháng 7 năm nay.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook