BAPE chào thị trường Nga với màn ra mắt hoành tráng

Đầu tư hẳn một con Bentley với logo Camo BAPE mới đỉnh nhé anh chị em

Dẫu đã khẳng định vị trí của mình trong làng streetwear thế giới với nhiều thiết kế xịn, tuy nhiên BAPE vẫn chưa xuất hiện ở một số nhiều các quốc gia trên thế giới, và một trong số đó là Nga. Lý do cho sự hạn chế này là vì BAPE lựa chọn cách quản lý theo từng cửa hàng.

Mỗi đại diện bán lẻ của thương hiệu phải tùy thuộc vào tính chất của thương hiệu có phù hợp với đối tượng khác hàng tại đó hay không? Tuy nhiên, mới đây, thương hiệu Nhật Bản này đã có màn ra mắt Nga theo một cách không thể ấn tượng hơn.

BAPE chào thị trường Nga với màn ra mắt hoành tráng
BAPE chào thị trường Nga với màn ra mắt hoành tráng

Tortato, giám đốc của nhãn hiệu phân phối thời trang và thương mai điện tử Tsum ở Moscow đã rất hãnh diện khi là nhà phân phối chính thức đầu tiên của thương hiệu danh tiếng này tại Nga. Với sự kiện đặc biệt này, Tortato và cả BAPE đã “chơi lớn” với màn ra mắt cực kì độc đáo tại cửa hàng pop-up giới thiệu sản phẩm.

Điểm đáng chú ý ở gian hàng này, ngoài logo Camo APE tràn ngập không gian, còn là sự xuất hiện của một chiếc Bentley đươc khoác lên mình các họa tiết quen thuộc tương tự.

Tôi không thể tưởng tượng rằng BAPE lại có thể thu hút nhiều sự chú ý tại Nga như vậy. Mọi người đều muốn sở hữu các sản phẩm với logo đười ươi. Tôi bắt đầu bị thuyết phục từ khi thấy ngày càng nhiều chiếc áo hoodie Camo Shark của BAPE xuất hiện ở mọi nơi tại Moscow, và chắc chắn nó sẽ còn nhiều hơn nữa Tsum phân phối thương hiệu này chính thức

Đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook