BAPE và Suzuki tung ra một phiên bản Jimny SUV đặc biệt “chất”

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Anh nào sắm chiếc Jimny SUV này đi Tết là auto ngầu nha. Đã logo của BAPE mà còn bền như Suzuki thì ngon không cần bàn nữa

BAPE mới đây đã bắt tay với Island Motor, thương hiệu phân phối xe Suzuki tại Hồng Kông để tung ra một chiếc Jimny SUV cực kì đặc biệt. Về cơ bản, Suzuki từ lâu đã nổi tiếng với độ bền và sự chắc chắn dành cho các sản phẩm của mình. Giờ lại được phối hợp cùng BAPE thì quả là “tuyệt phẩm” rồi.

Dĩ nhiên là bài viết sẽ không đi sâu phân tích cấu hình và chi tiết động cơ của xe. Mà thật ra bạn cũng không cần quan tâm tới điều này do sự ấn tượng về mặt họa tiết mà sản phẩm mang lại. Toàn bộ chiếc xe được phủ họa tiết camo đầu đười ươi quen thuộc của BAPE. Phần mui xe và nắp capo còn nổi bật với logo của AAPE (thương hiệu con của BAPE) và logo Baby Milo quen thuộc. Bạn sẽ còn bắt gặp câu slogan “SOMEWHERE IN THE AAPE UNIVERSE” được in ở cửa xe cùng logo chữ “S” sáng bóng của Suzuki ở mặt calan.
Mẫu Jimny SUV của Suzuki và BAPE này hiện đã được lên kệ tại các cửa hàng phân phối của Island Motor ở Hongkong, đi kèm với các phần quà là áo thun BAPE và chiếc băng đầu rất cá tính. Hiện mức giá của sản phẩm vẫn chưa được công bố chính thức.

Đừng quên đón chờ những tin tức mới nhất về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook