Các dòng Nike Air Max nam cực đẹp có gì mới khi bước vào U30

Nike Air Max bước qua tuổi 30, gắn liền với những tên tuổi và công nghệ giày sneaker cho đến giày thể thao như giày chạy bộ và giày bóng rổ đầy ấn tượng. Cùng điểm qua lại những gương mặt và thành tựu Nike Air Max ghi dấu từ 1987 đến nay.

Để trở thành thương hiệu giày sneaker lẫn giày thể thao dẫn đầu thế giới, Nike liên tục mang đến nhiều công nghệ giày nổi bật. Các dòng Nike Air Max nam trở thành biểu tượng của sự cải tiến và năng lượng.

Các dòng giày Nike Air Max 1 và Nike Air Max 90 chiếm số lượng những mẫu giày sneaker phiên bản đặc biệt nhiều nhất, luôn nằm trong tủ giày sneaker của những anh chàng cá tính. Khám phá thiết kế và công nghệ các dòng giày Nike Air Max có gì mới trong năm 2018!

Nike Air Max 1 anh cả dòng Nike Air Max nam

Giay Nike Air Max 1

Nike Air Max 1 luôn giữ thế thượng phong như anh cả của dòng Nike Air Max, cũng như là chiếc giày sneaker Nike Air Max nam phổ biến nhất, từ năm 1987. Tiền thân của Nike Air Max một chính là dòng giày Nike Air Tailwind được thiết kế từ năm 1978, với đế giày có túi khí được giấu bên trong, vừa đảm bảo tính đàn hồi êm ái vừa giúp những chiếc giày thể thao Nike nhẹ hơn.

Cập nhật các dòng giày Nike Air Max 1 tại đây!

Nike Air Max 90 luôn gắn liền những anh chàng cá tính

Giày Nike Air Max 90 nam

Dòng giày Nike Air Max 90 được giới thiệu năm 1990, chính là dòng giày sneaker gắn liền với thế hệt 9x nhất. Hầu hết các thiết kế lẫn công nghệ Nike Air Max 90 đều tương tự Nike Air Max 1 khi vừa được ra mắt, nhưng điểm độc đáo là thiết kế đế giày Nike Air Max 90 được tập trung nhiều hơn, làm nổi bật túi khí Air Sole để trong cá tính hơn. Và chỉ có những tín đồ giày sneaker như cầu thủ bóng đá người Anh Kyle Walker mới nhận ra và không bỏ sót bất cứ mẫu Air Max 90 nào, chính là thiết kế hướng về trước của Nike Air Max 90.

Với thiết kế này, Nike Air Max 90 định hình hẳn ngôn ngữ thiết kế cho các dòng Nike Air Max về sau như Nike Air Max 180 chẳng hạn.

Nike Air Max 180 đế giày Air Max thiết kế Air Force 1

Giày Nike Air Max 180 nam
Nike Air Max 180 đế giày Air Max thiết kế Air Force 1

Có thể nói, dòng giày sneaker Air Max 180 chính là tâm huyết và độ chín muồi của giám đốc sáng tạo Nike Air Max Tinker Hatfield. Tất cả thế mạnh của Nike Air Max 90 và cả Nike Air Force 1 được Nike tận dụng để cho ra mẫu giày sneaker đột phá: bạn có thể quan sát toàn độ phần túi khí của đế giày Nike Air Max 180.

Thiết kế upper giày Nike Air Max 180 cũng ấn tượng và thoải mái hơn khi chất liệu da và vải tổng hợp đảm bảo cho bàn chân di chuyển êm ái trong thiết kế các dòng Nike Air Max, biểu tượng cho đôi giày sneaker thời trang nam.

Nike Air Max 93 khai phá thiết kế các dòng Nike Air Max nam

Nike Air Max nam

Với Nike Air Max 93, tập thể Nike Air Max lại một lần nữa ghi điểm và tạo cột mốc sáng giá cho Nike trong lòng người hâm mộ. Ngay từ khi được giới thiệu, các dòng giày Nike Air Max 93 luôn nằm trong tủ giày của các chàng trai cuồng sneaker, giờ đã là U30!

Nike Air Max 93 phá cách với phần gót giày được phủ toàn bộ túi khí, có thể quan sát một góc 270 độ, tăng cường đàn hồi và thoải mái cho người mang. Phần upper giày kéo lên tận mắt cá chân, giúp bạn luôn có cảm giác yên tâm khi mang giày. Cũng như một thiết kế tăng cường không khí nóng bất cứ thời điểm nào nó được trình làng.

Nike Air Max 95 đế giày Air Max tăng cường

Giày Nike Air Max nam

Ngay từ khi được giới thiệu 1995, Nike Air Max 95 mang hình dáng không giống bất cứ đôi sneaker nào khi đó. Nhưng điều đó, không khiến nó bơ vơ, bởi các thế hệ người yêu giày từ New York, London đến Tokyo luôn phấn chấn hơn mỗi khi Nike tung ra các bản phối màu mới của Nike Air Max 95, từ đế giày cho đến đế giày Nike Air Max 95 đều không bao giờ nhàm chán.

Nike Air Max 97 phá cách và không ngừng làm mới

Giày Nike Air Max 97

Mẫu giày sneaker Nike Air Max 97 chinh phục giới trẻ châu Á, đặc biệt là các chàng trai Seoul và Tokyo, thiết kế của các dòng Nike Air Max 97 lấy cảm hừng từ đoàn tàu điện siêu tốc của Nhật Bản lẫn phần đế giày được phủ gần như hoàn toàn các túi khí kéo dài từ trước ra sau.

Hơn nữa, Nike Air Max 97 luôn là cứu tinh của các bạn nam có size giày 9 hoặc 10, bởi thiết kế phần xỏ dây giày cho đến phần lót đệm bên trong và đế giày cho phép Nike sản xuất ra những đôi sneaker size to nhưng không làm mất đi dáng giày sau nhiều năm mang.

Xem thông tin và giá các dòng giày Nike nam tại đây!

Nike Air Max 270 nổi bật với mẫu giày Feel Big Air

Giày Nike Air Max 270

Nike Air Max 270 ấn tượng ngay từ tên gọi Feel Big Air và thiết kế túi khí Air Sole phá cách. Phần gót của đế giày được làm cao hơn hẳn những đôi sneaker hiện nay, cực nhẹ, nó sở hữu thiết kế của dòng Nike Air Max 180 và Nike Air Max 93. Toàn bộ phần gót giày, gần như 2/3 đế giày được phủ bởi các túi khí Air Sole. Lấy cảm hứng từ thiết kế và công nghệ của dòng Nike Air Max 93, và phần upper của dòng Nike Air Max 180, dòng giày Nike Air Max 270 tạo cảm hứng cho các dòng sneaker Nike Air Max 360, Air Max 2015, Air Max Plus sau này.

Điểm qua các mẫu giày Nike Air Max 2018

Giày Nike Air Max 2018

Trước “Air Max Day” 26/3 hàng năm, Nike luôn tung ra các dòng Nike Air Max mới. Năm 2018, cộng hưởng xu hướng giày sneaker vintage và đế giày sneaker thô, đã có 7 mẫu Nike Air Max nằm trên kệ giày các cửa hàng Nike Việt Nam.

Nike Air VaporMax Plus

Nike Air VaporMax Plus

Nike Air Max 180

Nike Air Max 180

Nike Air Max 93 Audacious Air 2018

Giày Nike Air Max 93 2018

Nike Air VaporMax 97

Nike Air VaporMax 97

Nike Air Max 1/97 SW

Giày Nike Air Max 1/97 SW nam

Nike VaporMax Flyknit 2

Giày Nike Air VaporMax Flyknit 2

Nike Air Max 270 Feel Big Air

Nike Air Max 270 Feel Big Air

Tin buồn cho các tín đồ giày sneaker, Nike Air Max 270 đã bán sạch veo chỉ trong vòng vài tuần giới thiệu, từ 2 tháng 3 đến 22 tháng 3. Nhưng bạn có thể thử săn giày Nike online xem, biết đâu may mắn thì sao!

Nguồn: Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook