Các hiệu giày tây nam dưới 3 triệu đồng đúng chuẩn giày oxford Gucci

Giày Gucci luôn có giá không dưới 20 triệu đồng. Nếu có một đôi giày tây nam, cụ thể là giày oxford đúng chuẩn giày Gucci giá dưới 3 triệu đồng, bạn nghĩ sao?

Nói thêm về giày oxford nam, đó là những đôi giày tây mà bất cứ chàng trai nào cũng cần phải có. Để dễ tưởng tượng hơn, các bộ phim nổi tiếng gần đây như Kingsman hay A Single Man do Tom Ford làm nhà sản xuất hay xa hơn, những bộ phim kinh điển như Titanic hay Đại gia Gastby chẳng hạn, đều có những đôi giày oxford đúng chuẩn lịch thiệp!

Giày Pierre Cardin

Giày tây Pierre Cardin

Giày Pierre Cardin chính là mẫu giày oxford lý tưởng của các chàng trai văn phòng hiện nay trong mức giá 3 triệu đồng. Thiết kế giày Pierre Cardin đúng chuẩn khung giày oxford, từ độ cao đế giày Pierre Cardin từ cao su được ép theo công nghệ cement cho đến chất liệu da bò cả hai mặt trong và ngoài. Điểm yếu duy nhất của dòng giày tây Pierre Cardin là chưa có nhiều mẫu thiết kế giày oxford và mức giá nhỉnh hơn 3 triệu một chút. Nhưng chắc chắn, nếu đã thử mang giày oxford Pierre Cardin bạn sẽ yêu thích thiết kế tinh tế của thương hiệu này.

Nguồn: Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook