Cách phối giày Vans nữ đúng chất thời trang Vintage 2018

Giày Vans nữ luôn mang sức quyến rũ đối với các bạn gái công sở cho đến sinh viên. Bởi bạn có thể kết hợp những đôi giày Vans nữ với hầu hết các trang phục, và nhất là đôi bàn chân cực thoải mái cả ngày năng động.

Giày Vans nữ đang “on trends” nhờ đế giày bánh mì, êm ái và các chi tiết mềm mại, cũng như màu sắc đúng chất thời gian Vintage. Những đôi giày Vans nữ với thiết kế đơn giản như Vans Old Skool, Vans Classics Authentic… khi phối hợp cùng trang phục jean sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong mọi hoạt động nhưng không kém phần cá tính, nổi bật.

Cùng tham khảo một vài ý tưởng dưới đây, tận dụng những trang phục jean sẵn có và chọn cho mình một đôi giày Vans nữ rồi phối chúng với nhau để tạo nên những set đồ thật phong cách mà không phải lăn tăn rút hầu bao để mua thêm quần, áo vì chẳng biết mặc gì trong khi tủ đồ đã đầy ngất.

Giày Vans Old Skool

Giày Vans Old Skool nữ

Giày Vans Old Skool

Giày Vans nữ luôn gắn liền với cái tên Old Skool cũng như với những chiếc quần short nữ cá tính. Trào lưu giày Vans quần short nữ càng quay trở lại hơn với xu hướng thời trang Vintage 2018.

Bộ đôi quần short jean + giày Vans nữ tuy đơn giản nhưng rất thoải mái và mang tính ứng dụng cao. Nếu hôm nào đó, bạn bí bách trong việc phối đồ thì chiếc quần short jean + áo pull + một đôi

Nguồn: Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook