Cận cảnh bộ sưu tập FW19 từ adidas Y3

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Những gì mà adidas và Yohji giới thiệu trong bộ sưu tập FW19 từ adidas Y3 vừa qua đã thu hút sự chú ý của rất nhiều sự chú ý của người tham dự tuần lễ Paris Fashion Week FW 2019

Yohji Yamamoto và adidas mới đây lại tiếp tục chung tay, giới thiệu bộ sưu tập mới FW19 từ adidas Y3 nhất của mình trong khuôn khổ sự kiện thời trang Paris Fashion Week FW 2019 và đã nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ những người tham dự cũng như các sneakerhead trên toàn thế giới. Được ra mắt lần đầu năm 2002, đến nay đã hơn 15 năm phát triển, những thiết kế mà Yohji và adidas cho ra mắt luôn mang lại những ấn tượng mạnh mẽ với ngôn ngữ thiết kế độc đáo và sang trọng.

“Với bộ sưu tập lần này, chúng tôi tập trung vào 3 khoảng thời gian chính: những năm 70s, the ’80s, và cuối cùng là ’90s. Với thông điệp Icons meet Icons (tạm dịch: Khi những biểu tượng gặp nhau), bộ sản phẩm kết hợp những nét độc đáo của từng triết lý thiết kế qua các giai đoạn lên 6 sản phẩm, từ cổ cao, cổ thấp, dùng để chơi thể thao, mang casual ….”

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về mức giá và ngày ra mắt chi tiết cho từng sản phẩm của bộ sưu tập FW19 từ adidas Y3. Hãy cùng SNKRVN điểm qua những hình ảnh chi tiết của 6 đôi giày trong bộ sưu tập và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn cho chúng tôi nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook