Cận cảnh hình ảnh chính thức của siêu phẩm Y-3 KASABARU Sneaker

Cận cảnh hình ảnh chính thức của siêu phẩm Y-3 KASABARU Sneaker

Tông màu tối giản trắng và đen là những sắc màu nhận được nhiều sự ưu ái. Một số nhãn hàng thay vì chơi đùa với sự đa dạng của sắc màu thì họ chỉ tập trung chủ yếu vào hai màu sắc này.

Họ đặt trắng và đen vào trung tâm của tất cả thiết kế. Một trong những thương hiệu thời trang theo đuổi bảng màu đơn giản này phải nói đến là Y-3.

Và người đứng sau các thiết kế – nhà thiết kế tài năng Yohji Yamamoto. Bắt đầu mối quan hệ với adidas vào 15 năm trước, Y-3 nhanh chóng xây dựng được chỗ đứng trong thị trường và ngày càng phát triển.

BST Xuân Hè 2019 của thương hiệu cũng nhanh chóng ra mắt. Thiết kế sneakers được trình làng vào tháng 2 năm nay của BST là Y-3 KASABARU.

Dòng giày KASABARU được cho là người kế thừa của adidas Trimm Trab. Đôi sneakers của adidas được ra mắt vào năm 1977.

Thiết kế được đình là dòng giày sử dụng chất liệu cao cấp. Phần đế được “phóng đại” đi kèm với rãnh ở đế giữa. Chi tiết ấy tạo nên tên tuổi cho dòng giày với một vẻ ngoài đương đại.

Đôi sneakers được Yohji tái thiết kế dựa trên nền tảng giày bóng rổ của nhà “3 sọc”. Vẫn giữ sự tối giản đặc trưng cho thương hiệu Y-3, đôi giày có phần cổ cao tương tự như các thiết kế hiện đại.

Thân giày được tạo nên từ chất liệu nylon nhẹ cùng đế cao su Nhật Bản. Thiết kế được cho là đôi giày hoàn hảo cho vẻ ngoài đầy chức năng kèm với hiệu suất không giới hạn.

Ngoài ra, với cấu tạo đặc biệt, hệ thống dây giày 360 độ cho phép người mang đạt được hiệu suất tối ưu nhất.

Đôi sneakers sẽ chính thức lên kệ với giá $350 vào ngày 28.02.2019. Sản phẩm sẽ được bày bán ở một số của hàng flagship kèm với website của thương hiêu.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook