Chỉ sau vài ngày ra mắt, Nike Adapt BB đã gặp lỗi

Đôi sneakers đáng mong chờ nhất trị giá $350 USD của Nike – Nike Adapt BB đã gặp phải lỗi chi sau vài ngày ra mắt.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Nike Adapt BB đã gặp lỗi

Chỉ sau vài ngày ra mắt, sản phẩm sneakers được mong chờ bậc nhất của Nike với chức năng tự buộc dây đã xuất hiện một số lỗi liên quan tới ứng dụng và khả năng kết nối với đôi giày.

Cụ thể, rất nhiều người dùng đã chia sẻ về việc mất kết nối giữa Nike Adapt BB và điện thoại đang trong quá trình sử dụng, đặc biệt là với hệ điều hành Android.

Theo những thông tin thu thập được, sau một phiên bản cập nhật cách đây không lâu, đôi giày bỗng nhiên không tự động kết nối với ứng dụng nữa, hoặc tự động ngắt kết nối khi đang sử dụng.
Điều này dẫn đến việc hoặc chiếc bên trái, hoặc chiếc bên phải của Nike Adapt BB tự động siết dây giày hoặc nới ra mà không hề có tác động của người dùng.
Dù rất nhiều khách hàng đã có thể giải quyết vấn đề bằng cái reset ứng dụng, tuy nhiên có rất nhiều cáo buộc cho rằng hệ thống cảm ứng và mô-tơ của Nike cũng là một nguyên nhân khiến hai chiếc không thể hoạt động một cách hài hòa với nhau.
Thêm một yếu tố nữa chính là vấn đề hiện chỉ mới xảy ra trên nền tảng Android và thôi. Có lẽ chúng ta cần them thời gian để xem xét vấn đề trên cả nền tảng iOS trước khi đưa ra kết luận chính thức.
Hiện Nike vẫn chưa có bất kì phản ứng nào về vụ việc này.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Nike Adapt BB đã gặp lỗi

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Nike Adapt BB đã gặp lỗi

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook