Chiêm ngưỡng kiệt tác sneakers với bộ đôi adidas ZX 4000 4D và ZX 500 RM

Nếu như đầu năm ngoái adidas rầm rộ với sự ra mắt đôi sneakers của tương lai – Futurecraft 4D – thì năm nay thương hiệu này có phần yên ắng hơn. Ngoại trừ những phiên bản collab khiến giới sneakerheads rầm rộ đôi chút như Ultraboost x BAPE hay POD x BAPE x Mastermind. Không để fan hâm mộ của mình chờ đợi lâu, thương hiệu này đã trở lại cuộc tranh đua sneakers với hai siêu phẩm mới: ZX 4000 4D và ZX 500 RM.

adidas ZX 4000 4D và ZX 500 RM

Chắc chắn các bạn đã quá quen thuộc với vẻ ngoài của ZX 4000 4D trong phối màu trắng-xám-đen này rồi. SNKRVN đã từng đưa không ít tin tức về những hình ảnh rò rĩ ban đầu của phiên bản này. Tuy nhiên, tân binh của nhà ZX – đôi ZX 500 RM lại khác biệt hẳn khi được khoác chiếc áo màu nâu và nude trên mình. Cả hai đôi sneakers đều lấy cảm hứng từ thước đo nhiệt độ Kelvin bằng cách sử dụng hai dải màu nóng-lạnh đối lập để nhấn mạnh sự khác biệt giữa hai mẫu giày.

Bên cạnh đó, có thể nói cả hai phiên bản này đều đại diện cho những khía cạnh khác nhau trong quy trình sản xuất của adidas. ZX 4000 4D thể hiện sự hiện đại, tân tiến với đệm midsole được sản xuất hoàn toàn bằng nhà máy tự động của adidas ở Ansbach, Đức. Trái lại, ZX 500 RM được sản xuất gần như bằng thủ công tất cả công đoạn tại các nhà máy của adidas ở Châu Á. Sự khéo léo và tỉ mỉ trong dây chuyền sản xuất sneakers truyền thống hiện lên rõ rệt qua phiên bản ZX 500 RM này.

adidas ZX 4000 4D

Là một phần trong đại gia đình ZX nên cả hai đôi giày đều có những chi tiết thiết kế khá tương tự những sản phẩm sneakers của adidas thập niên 80s hoặc 90s. Và nhắc đến những mẫu giày ZX, chắc chắn bạn không thể nhắc đến công nghệ đặc trưng nhất của nó, Soft Cell cushioning và cầu nối Torsion cùng chất vải quen thuộc như canvas hoặc lining. Bộ đôi adidas ZX 4000 4D và ZX 500 RM dự kiến sẽ phát hành trên toàn cầu vào ngày 9/3 tới. Bạn có thể mua chúng với mức giá tham khảo lần lượt 350 USD cho 4000 4D và 140 USD cho 500 RM.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook