Chinatown Market x Crocs khác lạ với cảm hứng từ thảm cỏ

Chinatown Market x Crocs khác lạ với cảm hứng từ thảm cỏ

Nếu không mang sneakers hẳn dép sẽ là lựa chọn của số đông. Một trong những thương hiệu đình đám về dép phải nói đến là Crocs.

Trong thời gian vừa qua, thương hiệu đã gây dựng được không ít tiếng vang nhờ những bộ collab. Trong đó có collab với Balenciaga, Alife, Pleasure… Và mới đây họ đã bắt tay với Chinatown Market.

Chinatown Market là một trong những thương hiệu thời trang khá nổi tiếng thời gian gần đây. Đây chính là đứa con của nhà thiết kế người New York – Michael Cherman.

Các sản phẩm thuộc sở hữu của thương hiệu đều được định hình theo phong cách Canal Street. Đây là một dạng phong cách thời trang đường phố được lấy cảm hứng từ con phố Canal. Nơi đây nổi danh với nhiều cửa hàng thời trang tại New York.

Chinatown Market x Crocs khác lạ với cảm hứng từ thảm cỏ
Chinatown Market x Crocs khác lạ với cảm hứng từ thảm cỏ

Collab Chinatown Market x Crocs lần này cũng đã thể hiện được phong cách độc đáo của Chinatown Market. Sử dụng dòng Clog cho lần hợp tác này, đôi dép được phủ một thảm cỏ xanh lên khắc phần mũi giày và cả đế giày. Đôi dép mang đến cảm giác chân thực nhất dành cho người mang.

Cảm giác như bạn đang đi chân trần qua các bãi cỏ, các nơi làm việc và bất cứ nơi nào bạn đi qua.

Đây là thiết kế mới nhất trong các đôi dép “kì dị” của nhà Crocs. Chắc chắn đây sẽ là phiên bản với số lượng giới hạn không dễ để sở hữu.

Đôi sneakers sẽ được mở bán vào ngày 24/01 trên website của Chinatown Market. Mức giá cho một em dép “cỏ” Chinatown Market x Crocs này sẽ là $60. Đồng thời bạn sẽ bất ngờ khi nhận được bao bì của sản phẩm này.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook