Có gì bên trong bình nước lọc Evian của Virgil Abloh x SOMA

Là hypebeast thực thụ mà muốn uống nước lọc thì phải chọn gì? Chọn ngay mẫu Evian mới ra của Virgil Abloh x SOMA là hết bài nhé

Tháng 12 năm ngoái, Evian đã chính thức thông báo việc Virgil Abloh trở thành Cố vấn Sáng tạo cho các mẫu thiết kế phát triển bền vững của hương hiệu. Công ty hướng đến mục đích trở thành công ty 100% không sản xuất rác thải nhựa vào năm 2025. Với muc tiêu này, thương hiệu nước uống mới đây đã tung ra một sản phẩm đặc biệt với sự góp mặt của Virgil và SOMA trong bao bì thiết kế và chiến dịch quảng bá. Dù chưa được phân phối chính thức nhưng chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm rất hype trong thời gian tới.

Sản phẩm lần này là một chai nước suối có dung tích 17 oz. với phần thân được làm bằng thủy tinh do SOMA đảm nhận. Nắp chai được gia công bằng tre và một lớp silicone bao ở ngoài, giúp tạo cảm giác cầm nắm tốt hơn và để in thương hiệu. Điểm đặc biệt ngoài logo Evian quen thuộc là dòng chữ “RAINBOW INSIDE” được in màu theo đúng phong cách của Virgil. Có đến 4 phiên bản của dòng chữ “RAINBOW INSIDE” bao gồm hồng, tím, xanh nhạt và xanh đậm. Hiện một chai nước của SOMA có giá khoảng $30 USD. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chi tiết về bình nước đặc biệt này.

Thiết kế 4 phối màu của sản phẩm mới nhất đến từ Evian

Evian cũng chia sẻ trên trang Instagram của mình rằng đây chỉ là sản phẩm đầu tiên cho quá trình phát triển bền vững, bảo vệ môi trường của hãng. Sẽ còn nhiều động thái trong tương lai nhằm hiện thực hóa mục tiêu bảo vệ môi trường của Evian. Hiện vẫn chưa có bất kì tin tức nào về ngày ra mắt hay mức giá của sản phẩm. Tuy nhiên nhiều khả năng Evian sẽ phân phối nó tại website chính thức của matchesfashion trong thời gian tới.

Đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Capvirgo nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook