ComfyCush Era – “Cân đẩu vân” cho người hâm mộ Vans

ComfyCush Era – “Cân đẩu vân” cho người hâm mộ Vans

Đối với nhiều người, tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một thiết kế sneakers là cảm giác êm ái khi trên chân. Và đó cũng là một trong những yếu tố công nghệ thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp sneakers.

adidasBoost, NikeReactVans giờ có Comfycush. Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ không có sự so sánh giữa các thương hiệu.

Đây chỉ là bài viết giới thiệu về công nghệ mới của Vans. Đôi sneakers được nhắc đến trong bài viết này là ComfyCush Era.

Nhà Off-The-Wall đã cho ra mắt công nghệ cải tiến mới nhất của mình mang tên ComfyCush. Đây là công nghệ đặc trung xoay quanh yếu tố êm ái được Vans áp dụng vào các dòng giày của mình.

Dòng giày đầu tiên được áp dụng bộ đệm mới này là Era. Theo như thông tin từ nhãn hàng, sự cải tiến này mang đến cho bạn cảm giác mình đang lướt trên “cân đẩu vân” vì độ êm ái “như mây”.

ComfyCush Era – “Cân đẩu vân” cho người hâm mộ Vans

Về vẻ ngoài, dòng giày Era được biết đến như một đôi sneakers cổ thấp. Thân giày được ghép từ nhiều mảnh sử dụng chất liệu canvas.

Thiết kế còn áp dụng cả công nghệ may hai đường chỉ cùng đế tổ ong điển hình. Ý định ra mắt ComfyCush Era khá đơn giản.

Thương hiệu cho biết việc ra mắt thiết kế này giúp hiện thực hoá những kỳ vọng của khách hàng. Độ êm ái được cho là yêu cầu hàng đầu. Để đạt được mục tiêu này, đôi sneakers được cấu tạo từ một bộ khung trong.

Bao gồm lưỡi gà cải thiện độ ôm sát, vòm cầu tăng khả năng hổ trợ. Cấu tạo co-molded của đệm và cao su nhằm mang đến sự kết hợp hoàn hảo.

Đôi sneakers ComfyCush Era hiện được bán trên website với giá $60.

ComfyCush Era – “Cân đẩu vân” cho người hâm mộ Vans

Đôi nét về dòng giày Era

Đôi sneakers này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1976. Đồng thời được biết đến thông qua hai vân động viên trượt bán huyền thoại là Tony Alva và Stacy Peralta.

Cả hai đều đề ra cho thương hiệu những yếu tố cần thiết nên bổ sung cho đôi sneakers. Lắng nghe ý kiến từ nhiều nguồn, thương hiệu đã cải tiến thiết kế với chức năng mới, êm hơn nhưng không làm thay đổi nét thẩm mỹ đặc trưng của chiếc giày.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook