COMME des GARÇONS và nguồn cảm hứng vô tận từ túi xách “vải bố”

COMME des GARÇONS và nguồn cảm hứng vô tận từ túi xách “vải bố”

Những thiết kế túi xách luôn là phụ kiện được ưa chuộng của những ai yêu thời trang. Các thương hiệu nổi tiếng cũng cho ra mắt nhiều thiết kế túi với kiểu dáng khác nhau.

Và hẳn ai cũng sẽ bất ngờ trước xu hướng thời trang gần đây khi các chiếc túi nhựa được đưa lên sàn diễn. Một trong những thương hiệu được biết đến với các chiếc túi độc đáo phải nói đến là COMME des GARÇONS.

COMME des GARÇONS SHIRT đã quay trở lại với các phối màu mới do dòng túi xách làm từ “vải bố”. Chiếc túi xách lấy cảm hứng từ các túi mua hàng đac quay trở lại.

Mỗi thiết kế sử dụng hai sắc màu làm chủ đạo. Ba màu sắc chính được lựa chọn là xanh dương, xanh là và vàng. Với lần ra mắt này, thiết kế sử dụng chất liệu polyethylene được gia cố bởi các đường chỉ.

COMME des GARÇONS và nguồn cảm hứng vô tận từ túi xách “vải bố”

Chiếc túi oversize này chỉ có một ngăn chính. Phần miệng rộng không có khoá. Quai túi có màu sắc khác với thân và bảng bự được may nối dài bao quanh thân túi.

Mỗi chiếc túi “vải bố” này có giá là $170 (khoảng 4 triệu đồng). Hiện chiếc túi được mở bán ở trang stefaniamode.com và SSENSE.

Sẽ có nhiều người cho rằng mức giá này là quá đắt đỏ nhưng chắc chắn sản phẩm phải có sự đặc biệt riêng. Và sự đặc biệt xứng đáng với mức giá ấy đầu tiên phải nói đến là chất lượng mà thương hiệu mang lại.

Phải chăng vì thế, các mẫu túi này liền được mọi người ưa chuộng mặc kệ giá thành? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về các thiết kế này nhé. Bạn thấy thế nào về thiết kế, màu sắc và gía tiền của chiếc túi?

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook