Cộng đồng lùng sục đôi sneakers Air Jordan 1 mà Elon Musk mang khi ra mắt Tesla

Trong buổi ra mắt mẫu xe mới nhất – Tesla Y, thì Elon Musk đã trình làng một đôi sneakers mà khiến cho những người tham dự vừa to mò và thích thú ngay tại sự kiện.

Cộng đồng lùng sục đôi sneakers Air Jordan 1 mà Elon Musk mang khi ra mắt Tesla

Cú ra chân karate của Elon Musk trong lúc diễn ra chương trình đã để lộ ra khoảnh khắc đôi sneakers được xác định là Air Jordan 1 với logo của Tesla ngay trên phần mũi giày.

Đôi Air Jordan 1 được custom với màu Đỏ/ Đen bởi thương hiệu DM Custom. Ngay lập tức thì DMCustom đã đăng hình ảnh chi tiết của đôi giày và không giấu đi sự tự hào khi custom riêng một đôi sneakers đặc biệt cho tỷ phú E. Musk cũng như sự kiện ngày hôm đó.

Cộng đồng lùng sục đôi sneakers Air Jordan 1 mà Elon Musk mang khi ra mắt Tesla

Elon Musk không tự đặt riêng đôi giày này mà do chính người bạn thân của vị tỷ phú đã liên hệ với DM Custom và thực hiện nó.

Đôi sneakers Air Jordan 1 custom được sử dụng da cao cấp Horween, lông đuôi ngựa, da trăn,… Đôi sneakers tạo điểm nhấn bằng việc đưa ngay logo của Tesla – thương hiệu xe hơi của tỷ phú Elon Musk ngay phía trước mũi giày bằng màu đỏ trên nền da đen.

Đây là đôi sneakers custom chỉ dành riêng cho Elon Musk nên dù rất nhiều sneakerhead cũng như những ai là fans của Elon Musk để hỏi rất nhiều nhưng chắc chắn khó có thể mua được, trừ khi ông ấy give-away nó.

Việc sử dụng sneakers trong buổi lễ ra mắt xe hơi Tesla Y đã tạo tiền đề cho việc cộng đồng sneakers đang ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Các nhân vật có sức ảnh hưởng dường như đã chú ý tới việc tạo ra điều khác biệt để không chỉ những ai là khách hàng chú ý mà còn tạo ra nội dung truyền thông đầy thú vị. Elon Musk đã làm được điều tuyệt vời đó một cách rất thú vị đấy.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook