Converse Chuck Taylor lột xác phá cách theo punk-style của Undercover

Undercover luôn khiến người ta nhớ đến bởi những bộ sưu tập và items sản phẩm theo streetstyle hoặc lấy cảm hứng từ punk-rock.

Converse Chuck Taylor lột xác phá cách theo punk-style của Undercover

Sau bộ sưu tập GYAKUSOU cùng Nike dành riêng cho những người ưa thích bộ môn running, Jun Takahashi liền cùng Converse ra mắt bộ đôi “chiến binh” trong phiên bản Converse Chuck Taylor 70s.

Chắc chắn, khi vừa nhìn qua hai phiên bản mang dấu ấn của Jun Takahashi, bạn sẽ nhìn ra ngay những nét phá cách và “punk style” của Undercover bên trong thiết kế.

Undercover x Converse Chuck Taylor 70s

Cả hai đôi Converse Chuck Talor 70s đều lấy cảm hứng từ bộ sư tập mới nhất của Undercover – “The New Warriors”.

Dòng chữ này cũng được in cách điệu với font chữ cứng cáp, vuông vức trên mũi giày. Bạn sẽ không còn thấy nét cổ điển quen thuộc nào của đôi Chuck Taylor 70s trong phiên bản collab này.

Đôi sneakers gần như lột xác hoàn toàn với dải zippers to bản thay thế cho lưỡi gà. Eyelets to bản bằng kim loại màu bạc dường như phát sáng lên khi bạn soi vào.

Ngoài ra, ở phần mũi giày và sau gót, đôi giày còn được đính lên hai vòng khuyên kim loại to bản.

Converse Chuck Taylor lột xác phá cách theo punk-style của Undercover

Cuối cùng là logo của Converse và Undercover nằm ở hai bên hông. Kết thúc những nét sáng tạo cuối cùng của nhà thiết kế Nhật Bản này cùng Converse.

Thật sự để nói đây là một phiên bản Converse Chuck Taylor 70s, bạn gần như hoài nghi với chính câu trả lời của mình. Sau khi có sự can thiệp của Jun Takahashi vào, đôi giày mang đến tạo hình như một đôi boots “chiến binh” nổi loạn và táo bạo.

Là một fan luôn tìm kiếm sự khác biệt, Undercover x Converse Chuck Taylor 70s sẽ là ứng cử viên nặng ký bạn nên có trong BST của mình.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook