Converse GOLF le FLEUR* nhá hàng thiết kế mới khiến fans xôn xao

Hẳn năm vừa rồi Converse GOLF le FLEUR là một trong những đôi sneakers chiếm kha khá spotlight. Ra mắt lần đầu voà cuối năm 2017, collab đình đám này nhanh chóng sold out. Và 2018, sự trở lại của thiết kế khiến sân chơi sneakers trở nên sôi động hơn hẳn. Dòng giày One-star của Converse so với anh chị em khác thì không quá được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhờ sự ảnh hưởng của Tyler, đôi sneakers dường như được mở ra một ô cửa mới.

Sau những phối màu HOT ra mắt xuyên suốt năm ngoái, đầu năm nay collab đình đám mở màng với một phối màu phản quang. Thông tin nhanh chóng nhận được sự mong chờ từ phía người hâm mộ. Tưởng chừng cả hai tên tuổi chỉ cho ra mắt một phối màu cho những tháng đầu năm. Nhưng không một phối màu mang phong cách mới lại tiếp tục được trình làng.

Theo thông tin trên Instagram, thiết kế sẽ xuất hiện với hai phối màu. Phần thân giày sẽ sử dụng hai sắc màu khác nhau cùng chất liệu da trơn. Ngoài ra, đôi sneakers còn sử dụng phần gót màu khác nhằm tạo điểm nhấn. Thông tin chi tiết về giá tiền và ngày phát hành vẫn còn là một ẩn số. Hãy luôn theo dõi SNRKVN để cập nhật thông tin nhanh nhất nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook