Converse GOLF le FLEUR* xuất hiện phối màu “Industrial” hoàn toàn mới

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Phiên bản collab “vạn người mê” mới nhất của Converse – Converse GOLF le FLEUR* vừa xuất hiện phối màu “Industrial” hoàn toàn mới

Sau những hình ảnh rò rỉ đầu tiên, Tyler, The Creator and Converse đã chính tung những hình ảnh về sự xuất hiện của phối màu “Industrial” trên mẫu Converse GOLF le FLEUR* của mình. Nhiều khả năng thiết kế mới này sẽ tiếp tục làm mưa làm gió, góp phần kéo dãi chuỗi thành công ấn tượng mà Converse đang có được từ đầu năm đến nay.

Tập trung vào các tông màu xanh lá, danh dương nổi bật trên nền trắng chủ đạo, đôi giày còn gây ấn tượng với chất liệu da cao cấp trên thân giày, kết hợp cùng logo One Star được cách điệu thành nhánh hoa đặc trưng của dòng sản phẩm. Thêm vào đó, các chi tiết làm bằng suede được điểm xuyến một cách tinh tế trên upper, góp phần tăng độ thời trang cho đôi giày. Tên thương hiệu của “GOLF le FLEUR*” được in ngay ngắn trên lưỡi gà, và má ngoài thân giày. Dĩ nhiên không thể bỏ qua bộ đệm cao su quen thuộc của dòng Chuck Taylor, đi cùng mặt đế cũng được in các họa tiết “bông hoa” để tạo sự đồng bộ trong tổng thể thiết kế.

Hiện vẫn chưa có những thông tin chính thức về ngày ra mắt và mức giá cho Converse GOLF le FLEUR* “Industrial”. Nếu quan tâm tới sản phẩm, đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook