Converse One Star và nghệ thuật “quấn băng keo”

Converse One Star và nghệ thuật “quấn băng keo”

Converse One Star nổi tiếng với collab GOLF le FLEUR. Qua bàn tay của Tyler The Creator, dòng giày đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Những thiết kế khác ngoài BST GOLF le FLEU cũng dần thu hút nhiều sự chú ý hơn. Một trong những thiết kế mới nhất phải nhắc đến là One Star OX LTD. Thiết kế đang được mở bán trên Vrients và Sivasdescalzo.

Đôi sneakers vẫn có kiểu dáng tương đồng với các thiết kế trước. Vẫn sở hữu một sắc màu cho phần thân, chi tiết ngôi sao bên hông cùng đế trắng.

Tuy nhiên, lần ra mắt này, vẻ ngoài gòn gàng được thay thế bởi dáng vẻ bụi bặm hơn. Thân giày sử dụng chất liệu da lộn màu đen, đế trong áp dụng công nghệ OrthoLite.

Phần đặc biệt nhất chính là chi tiết băng keo xám quấn ngang mũi giày. Chi tiết ấy cũng được nhấn nhá ở phần đế trắng tăng tính bụi bặm.

Converse One Star và nghệ thuật “quấn băng keo”
Converse One Star và nghệ thuật “quấn băng keo”

Kiểu dáng thiết kế này không còn quá xa là trong giới thời trang giai đoạn gần đây. Một số thương hiệu thời trang cao cấp cũng đã hô biến nghệ thuật này vào các sản phẩm của mình.

Trong đó có Acne Studios, Maison Margiela, và cả Gucci với những đôi sneakers còn “dị” và “lạ” hơn. Bước thay đổi này dành cho dòng giày One Star giúp mở ra cho người hâm mộ nhiều sự tò mò hơn.

Liệu sắp tới, Converse sẽ còn mang đến điều gì bất ngờ? Dòng giày này sẽ bắt nhịp xu hướng ra sao?

Nếu bạn yêu thích thiết kế này có thể đặt mua với giá $140 tại các nhà bán lẻ kể trên.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook