Converse tiếp tục phá đảo với thiết kế theo phong cách retro cực đẹp

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Converse đang làm mưa làm gió trong đầu năm 2019 với rất nhiều các phối màu đẹp mắt

Sản phẩm: Converse Chuck 70 Hi

Các chi tiết đặc biệt: Chất liệu vải Canvas được xử lý rất cao cấp, đi cùng với chất liệu len ở phần cổ giày cũng các sọc ngang chạy xung quanh tạo cảm giác cổ điển

Ngày ra mắt: Sản phẩm hiện đã được phân phối chính thức

Mức giá: Giao động từ $90 USD đến $130 USD (khoảng 2 triệu 100 VND đến gần 3 triệu đồng)

Địa điểm phân phối: SSENSE và Titolo

Chú thích của biên tập viên: Converse mới đây đã giới thiệu đến các fan của mình một phiên bản Chuck 70 lấy cảm hứng thiết kế thật sự từ phong cách của những năm 70s với hai dải màu đen đỏ ở quanh cổ giày. Nó giống như các đôi tất sọc, hay các phiên bản sneakers cổ điển được phát hành cách đây gần 50 năm. Với những ai là fan bóng rổ, các bạn sẽ không thể quên hình ảnh của những Larry Birds, Olajuwon hay Michael Jordan với những đôi tất hình ống có hai dải màu. Rõ ràng Converse đã vô cùng thành công trong việc xây dựng một sản phẩm độc đáo và không kém phần retro. Ngoài ra, phần logo All Star bằng da ở mặt trong đôi giày được thiết kế dạng dập nổi, tạo một cảm giác rất clean cho mẫu sneakers.

Converse hiện đã được phân phối với hai phối màu: trắng kem và đen. Nếu quan tâm tới sản phẩm cùng những thiết kế sneakers và streetwear khác, đừng quên theo dõi những tin tức được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook