Converse tung ra một phiên bản Chuck 70 Low đặc biệt nhân ngày lễ “Tình Nhân”

Một phiên bản Chuck 70 Low với những thông điệp đặc biệt dành cho ngày lễ “Tình Nhân” 14/2 sắp tới

Với ngày lễ tình nhân sắp đến gần, chắc chắn không ít các sneakerhead làng chơi sẽ muốn sắm sửa một phiên bản sneakers để mang đôi với người yêu của mình, và sản phẩm Chuck 70 Low mới đây vừa được Converse giới thiệu sẽ làm các bạn hài lòng.

Converse tung ra một phiên bản Chuck 70 Low đặc biệt nhân ngày lễ “Tình Nhân”
Converse tung ra một phiên bản Chuck 70 Low đặc biệt nhân ngày lễ “Tình Nhân”

Converse Chuck 70 Low sở hữu tông màu đen trắng đơn giản chủ đạo, kết hợp với các họa tiết trái tim màu đỏ nổi bật ở dưới outsole và cũng mang nhiều ý nghĩa dành cho các cặp đôi đang yêu nhau.

Một điểm đáng chú ý chính là chất liệu da cao cấp được sử dụng cho phần thân giày,  được may bằng những đường chỉ thẳng tắp, vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng đúng theo phong cách của các sản phẩm 1970s.

Ngoài ra, một thông điệp đặc biệt cũng được Converse gửi gắm trong sản phẩm lần này, chính là “KEEP LOVING, KEEP FIGHTING”. Không biết lời nhắn này có ý gì (yêu nhau lắm cắn nhau đau chăng), tuy nhiên có lẽ với những ai đang yêu nhau thì như vậy là quá đủ cho một đôi sneakers cặp cho ngày lễ 14/2 sắp tới.

Converse Chuck 70 Low “Valentine” 2019 hiện đã được lên kệ với mức giá $90 USD (khoảng 2 triệu đồng) tại website Nike cũng như các cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Nếu vẫn chưa hài lòng với sản phẩm này, đừng quên đón chờ các tin tức khác về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook