Đầu năm ngọt ngào như Bộ 3 FILA Ray “Ice Cream”

Trong năm vừa rồi, ngôi sao chunky gây được chú ý phải nhắc đến là Fila Disruptor 2. Đôi sneakers chunky giá bình dân thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Tuy chỉ mới đầu năm nhưng thương hiệu đã cho ra mắt thiết kế mang tên “Ray”. Và đây chính là dòng giày dự đoán sẽ soán ngôi của vị tiền bối trong hạng mục dad shoes năm nay. Đã từng lộ diện với phiên bản mày trắng và hồng pastel, đôi sneakers lần này xuất hiện cùng với hai anh chị em khác. Gia đình lần này được đặt tên là “Ice cream”.

Ba đôi sneakers xuất hiện lần này sẽ có ba phối màu khác nhau nhằm thoả mãn nhiều sở thích khác nhau. Phối màu đầu tiên xuất hiện với ngoại hình sạch sẽ. Thiết kế sử dụng chất liệu da trơn kết hợp màu trắng cùng sắc hồng pastel. Đi kèm là logo Fila màu sắc metalic gây chú ý cho người xem. Phần đế giày còn được bổ sung sắc tím hồng. Phối màu tiếp theo sử dụng những sắc màu mạnh hơn. Bao gồm đỏ, hồng fushia và xanh dương. Đôi giày sử dụng chất liệu da lộn màu kem cho upper. Và nhân vật cuối cùng trong pack giày lần này chính là sự kết hợp giữ sắc xám với nhiều lớp layer. Mặc dù sử dụng sắc xám nhưng các chi tiết khác lại gây hứng thú với các sắc pastel nhẹ nhàng hơn.

Pack giày hiện tại được bán với giá $97 cho một đôi. Nếu trót yêu các phối màu của dòng Ray này, bạn có thể ghé xem tại website OFFICE.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook