Diện màu pastel xinh xắn cùng Reebok Aztrek Double

Nếu đã là fan của Reebok thì chắc chắn ai cũng sẽ biết đến dòng Aztrek lâu đời. Từ năm 1992, nhà thiết kế giày Christian Tresser đã cho ra mắt Aztrek.

Diện màu pastel xinh xắn cùng Reebok Aztrek Double

Và nó đã trở thành một trong những thiết kế được yêu thích bởi công chúng. Dòng giày là được lấy cảm hứng từ chunky sneakers kết hợp với giày chạy. Ngoài ra, đôi sneaker này cũng có nhiều màu sắc độc đáo. Ví dụ như đôi Aztrek mang màu của Nintendo.

Và trong tháng 3 này, đôi Aztrek đã được nâng cấp để cho ra một phiên bản mới. Điểm chính của sự thay đổi chính là ở phần đế giày.

Đúng với tên gọi Aztrek Double, phần đế được chồng lên nhau. Và thiết kế này hoàn toàn mới trong bộ sưu tập Xuân/ Hè 2019 của Reebok. Phần đế có màu trắng kem đục. Đều áp dụng cho cả 3 phối màu khác nhau trong bộ sưu tập này.

Phiên bản mới này được ra mắt với 3 tông màu mát mẻ dành cho mùa xuân. “Ashen Lilac” mang một màu hồng tím pastel, nhìn cực xinh xắn và dịu dàng.

Diện màu pastel xinh xắn cùng Reebok Aztrek Double

Phối màu “Sea Spray” lại khoác một màu xanh lá pastel nhẹ nhàng. Và cuối cùng là “Chalk”. Đúng như tên gọi “Phấn”, đôi giày này có một màu trắng tinh khiết không tì vế từ trên xuống dưới.

Ngoài ra, tên nhãn hiệu “Reebook” sẽ được in trên lưỡi gà và phần thân giày. Đối với 2 phiên bản xanh và hồng, phần chữ này có màu bạc. Còn với phiên bản trắng thì sẽ mang màu hồng vàng (rose gold).

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook