Đón Valentine hoành tráng với Nike Air Force 1 High x Emotionally Unavailable

Sau khi được teaser bởi Edison Chen trong Tuần lễ thời trang Pháp, đôi Air Force 1 đỏ rực rỡ đã chiếm spotlight của nhiều tay săn ảnh. Đến tận hôm nay, chúng ta mới có những hình ảnh chi tiết hơn của đôi sneakers này. Nhằm ăn mừng ngày Lễ Tình Yêu sắp diễn ra, Nike đã hợp tác cùng Emotionally Unavailable ra mắt phiên bản Air Force 1 High đầy lôi cuốn.

Emotionally Unavailable x Nike Air Force 1 High

Lễ Tình Yêu – hay còn gọi là Valentine Day, đã là một dịp lễ khá quen thuộc với giới trẻ ở khắp mọi nơi, kể cả Việt Nam. Mỗi khi đến dịp lễ này, bạn sẽ thấy hàng loạt các sản phẩm mang phối màu Red/White/Pink/Black đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau. Emotionally Unavailable x Nike Air Force 1 High cũng có phối màu tương tự như thế. Upper được làm từ canvas nổi bật với màu đỏ, trang trí bên trên là dấu Swoosh quen thuộc bằng chất vải chenille. Một loại vải thường được dùng để bọc các đồ nội thất cao cấp với chất vải dày và mềm mại. Cuối cùng là các chi tiết màu kem ở dây strap phần cổ giày và phần thân giữa – midsole.

View this post on Instagram

 

HAPPY VALENTINES DAY

A post shared by Edison Chen (@edcee3000) on Jan 19, 2019 at 9:01pm PST

Ngoài ra, bạn sẽ thấy dấu ấn hợp tác của hai thương hiệu thời trang này nằm xung quanh các chi tiết ở lưỡi gà, insole và dây ngang cổ giày. Chi tiết khá ấn tượng này gồm dấu dòng chữ “E.U Air” ở giữa là logo Swoosh đặc trưng Nike. Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng nhiều trang tin tức cho rằng Emotionally Unavailable x Nike Air Force 1 Hight sẽ được mở bán trước 14/2 một tuần.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook