Ga Shinjuku tại Tokyo bị tàn phá “nặng nề” vì những cú đấm bí ẩn

Ga Shinjuku tại Tokyo bị tàn phá “nặng nề” vì những cú đấm bí ẩn

Vào 18/2 vừa qua, một dãy ba lỗ hổng to đùng đã thổi tung bức tường tại Metro Promenade ở Ga Shinjuku – Tokyo Metro Marunouchi Line bởi một thế lực huyền bí nào đó.

Thực chất đây chỉ là một trong những hoạt động quảng bá tựa game đang được ra mắt của Bandai Namco – Jump Force. Một phần trong chuỗi game hợp tác cùng tạp chí truyện tranh đình đám Shonen Jump.

Nếu là một fan truyện tranh chính hiệu, chắc chắn thời gian qua bạn đã nghe không ít những tin tức về tựa game cực hấp dẫn này rồi.

Cốt truyện của game không chỉ nói về một nhân vật siêu năng nào đó từ Shonen Jump, mà nó tập hợp những tên tuổi đình đám nhất trong tạp chí.

Một số nhân vật có thể kể đến như: Luffy của One Piece, Songoku của Dragon Ball, hay Naruto trong bộ truyện cùng tên. Chỉ xem sơ qua trailer bên dưới, bạn sẽ hiểu ngay sức hút của Jump Force như thế nào rồi.

Với sự xuất hiện của những nhân vật tầm cỡ như thế, Bandai Namco cũng đầu tư truyền thông hết mực cho sự ra mắt của tựa game: Jump Force.

Trong quảng cáo mới nhất với tựa đề “JUMP HERO’S WALL”, bức tường tại nhà ga Shinjuku ghi lại cú đấm lừng danh của ba nhân vật chủ đạo trong game. Lần lượt theo thứ tự các nhân vật là Goku, Luffy, Naruto.

Cú đấm đầu tiên có vẻ như được thiết kế với tuyệt chiêu iconic của Goku – Kamehameha cùng làn sóng xoắn vào tâm. Tiếp theo là cú đấm Gomu Gomu No Red Hawk của Luffy với hình cú đấm màu đỏ ở tâm. Cuối cùng là Rasengan màu xanh đặc trưng của Naruto.

Cú đấm của Naruto

Ga Shinjuku tại Tokyo bị tàn phá “nặng nề” vì những cú đấm bí ẩn

Cú đấm của Luffy

Ga Shinjuku tại Tokyo bị tàn phá “nặng nề” vì những cú đấm bí ẩn

Cú đấm của Goku

Những cú đấm này sẽ được trưng bày tại nhà ga Shinjuku từ 18 đến 24/2. Nếu bạn có người thân hay bạn bè nào bên Nhật, có thể nhờ họ quay hoặc chụp hình về cho bạn xem rõ hơn đấy.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook