Giải khát mùa nóng với “quả dưa hấu” ngọt lịm từ Vans Era

Giải khát mùa nóng với “quả dưa hấu” ngọt lịm từ Vans Era

Nhắc về sự chăm chỉ trong việc phát hành những phiên bản độc lạ, có thể không thương hiệu nào qua nổi Vans.

Bên cạnh những phiên bản hợp tác cùng các nghệ sỹ và thương hiệu nổi tiếng như nhà thiết kế Ashley Williams, Darkside Initiative hay Purlicue…

Vans còn nổi tiếng với những phiên bản tự sáng tạo đầy lạ mắt. Và pack giày Vans Era giống trái dưa hấu dưới đây chính là tác phẩm mới nhất được thương hiệu này giới thiệu đến với các sneakerheads.

Vans Era “Watermelon – Dưa Hấu” Pack

Pack giày mới mang dấu ấn đậm phong cách “tie-dye” nổi tiếng một thời vào thập kỷ 60. Nếu như tuần trước Vans vừa ra mắt một pack giày lấy cảm hứng “tie-dye” từ ban nhạc rock Grateful Dead với nhiều màu sắc khác nhau, thì pack giày dưa hấu này đơn giản hơn chỉ ba màu sắc: vàng, đỏ, xanh.

Với những đường sọc màu đen trải đều khắp upper, phiên bản Vans này càng đậm chất “tie-dye” nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng chính những hoạ tiết này dễ khiến liên tưởng ngay đến sọc của quả dưa hấu.

Giải khát mùa nóng với “quả dưa hấu” ngọt lịm từ Vans Era

Không như những pack giày gần đây có đủ mặt của những phiên bản giày đặc trưng của Vans như Old Skool, Sk8-hi hay Slip-on.

Pack giày lần này chỉ được thiết kế trên mẫu giày Vans Era. Dự kiến các phiên bản trên sẽ phát hành vào đầu tháng tới.

Nếu bạn yêu thích phiên bản “dưa hấu ruột đỏ” hay “dưa hấu ruột vàng” này, bạn có thể đặt hàng trên webstore của Vans hoặc một số cửa hàng bán lẻ như StockX, Finishline…

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook