Giày thể thao Adidas

Giày thể thao Adidas giá rẻ mới nhất 2021

Hơn 16.000 mẫu giày thể thao Adidas này sẽ giúp các tín đồ của thương hiệu giày thể thao adidas tha hồ lựa chọn, phối với những bộ quần áo thể thao của bạn có sẵn..

Capvirgo vừa cập nhập cho các bạn những mẫu giày thể thao adidas mới của năm 2021. Rất mong các bạn có thể tham khảo.

Mua giày thể thao Adidas ở đâu tốt?

Giày adidas giá rẻ nhất thị trường, nhiều mẫu giày nhất tại Việt nam, capvirgo luôn luôn cập nhập mẫu mới 2021 và chất lượng tốt.

Đến với capvirgo bạn sẽ mua được những đôi giày adidas replica 1:1 đẹp.

Hiển thị 1–24 của 266 sản phẩm

Tại sao giày thể thao adidas dẫn đầu xu hướng 2021

Giày thể thao adidas đang dẫn đầu các thương hiệu giày thể thao hiện nay, nổi bật có dòng giày chạy bộ adidas Ultra Boost.

Adidas Ultra Boost không những giúp adidas trở thành một trong các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất 2019, mà còn trở thành đôi giày sneaker đẹp và giày chạy bộ bảo vệ môi trường nhất hiện nay, dù Ultra Boost luôn ở mức 5 triệu đồng trở lên.

Các dòng giày thể thao nam adidas đáng mua nhất

  • adidas Ultra Boost sử dụng công nghệ xử lý nhiệt để tạo ra các hạt boost tròn, màu trắng của đế giày Ultra Boost có thể vệ sinh dễ dàng, nó cho độ bền và đàn hồi cực tốt.
  • adidas yeezy boost chính là dòng giày thể thao đang khiến giới trẻ Thế giới phát cuồng. Mẫu giày adidas yeezy boost rất dễ phối đồ và tạo cho bạn 1 phong cách rất đặc biệt
  • adidas stansmith không phải nói nhiều, đây là giày quốc dân. Người người đi nhà nhà đi. Đây là dòng giày giữ doanh số kỉ lục của hãng Adidas

(Hoặc bạn có thể xem thêm các mẫu giày adidas nam tại đây)

Các mẫu giày thể thao nữ adidas giá rẻ có tại capvirgo

  • adidas Pureboost có 80% hạt boost ở đế giày thay vì 100% như Ultra Boost, có giá rẻ hơn tầm 30%. adidas Pureboost hiện là dòng giày tập gym lẫn giày sneaker được yêu thích hiện nay.
  • adidas Alphabounce có giá tầm 2 triệu đồng, thiết kế Alphabounce cho phép bạn thoải mái mang như đôi sneaker adidas lẫn giày tập gym sau giờ làm.
  • adidas NEO là đôi giày thể thao phổ biến nhất tại Việt Nam, sở hữu thiết kế thời trang, chất liệu bền bỉ với mức giá tầm 1,5 triệu. Nó vừa là đôi giày chạy bộ lẫn giày sneaker adidas
  • adidas superstar dòng giày dễ mặc, dễ phối đồ nhất với các bạn nữ.

(Hoặc bạn có thể xem thêm các mẫu giày adidas nữ tại đây)

Bạn có thể tham khảo thêm tại capvirgo cũng như click vào sản phẩm để tham khảo tại website nhà cung cấp giày thể thao adidas chính hãng tại Việt Nam.