Giày thể thao Adidas sneaker

16.000 mẫu giày thể thao Adidas giá rẻ mới nhất 2020

Với hơn 16.000 mẫu giày thể thao Adidas này sẽ giúp các bạn tha hồ lựa chọn, phối với những bộ quần áo thể thao của bạn có sẵn..

Capvirgo vừa cập nhập cho các bạn những mẫu giày xu hướng mới nhất của năm 2020. Rất mong các bạn có thể tham khảo.

Tại sao lựa chọn trùm giày thể thao Capvirgo???

Giá rẻ nhất thị trường, nhiều mẫu giày nhất tại Việt nam, luôn luôn cập nhập mẫu mới 2020 và chất lượng tốt nhất

Đến với capvirgo bạn sẽ mua được những mẫu giày thể thao adidas replica tốt nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

Đặc biệt hơn cả: trùm giày thể thao capvirgo chuyên: Sỉ/lẻ/order các mẫu giày thể thao adidas cho trẻ em, người lớn, nam, nữ…. đủ tất cho cả gia đình.

Danh sách sản phẩm

Tại sao giày thể thao adidas dẫn đầu xu hướng 2020

Giày thể thao adidas đang dẫn đầu các thương hiệu giày thể thao hiện nay, nổi bật có dòng giày chạy bộ adidas Ultra Boost.

Adidas Ultra Boost không những giúp adidas trở thành một trong các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất 2019, mà còn trở thành đôi giày sneaker đẹp và giày chạy bộ bảo vệ môi trường nhất hiện nay, dù Ultra Boost luôn ở mức 5 triệu đồng trở lên.

Các dòng giày thể thao nam adidas đáng mua nhất

  • adidas Ultra Boost sử dụng công nghệ xử lý nhiệt để tạo ra các hạt boost tròn, màu trắng của đế giày Ultra Boost có thể vệ sinh dễ dàng, nó cho độ bền và đàn hồi cực tốt.
  • adidas yeezy boost chính là dòng giày thể thao đang khiến giới trẻ Thế giới phát cuồng. Mẫu giày adidas yeezy boost rất dễ phối đồ và tạo cho bạn 1 phong cách rất đặc biệt
  • adidas stansmith không phải nói nhiều, đây là giày quốc dân. Người người đi nhà nhà đi. Đây là dòng giày giữ doanh số kỉ lục của hãng Adidas

(Hoặc bạn có thể xem thêm các mẫu giày adidas nam tại đây)

Các mẫu giày thể thao nữ adidas giá rẻ có tại capvirgo

  • adidas Pureboost có 80% hạt boost ở đế giày thay vì 100% như Ultra Boost, có giá rẻ hơn tầm 30%. adidas Pureboost hiện là dòng giày tập gym lẫn giày sneaker được yêu thích hiện nay.
  • adidas Alphabounce có giá tầm 2 triệu đồng, thiết kế Alphabounce cho phép bạn thoải mái mang như đôi sneaker adidas lẫn giày tập gym sau giờ làm.
  • adidas NEO là đôi giày thể thao phổ biến nhất tại Việt Nam, sở hữu thiết kế thời trang, chất liệu bền bỉ với mức giá tầm 1,5 triệu. Nó vừa là đôi giày chạy bộ lẫn giày sneaker adidas
  • adidas superstar dòng giày dễ mặc, dễ phối đồ nhất với các bạn nữ.

(Hoặc bạn có thể xem thêm các mẫu giày adidas nữ tại đây)

Các công nghệ giày thể thao adidas nổi bật

Xét về công nghệ giày thể thao, adidas nổi bật 3 công nghệ: adidas Ultra Boost, Primeknit và adidas Cloudfoam. adidas Ultra Boost chính là cái tên gần gũi với người yêu thể thao lẫn các fan thời trang, đặc biệt là tín đồ giày sneaker trên toàn thế giới.

Ban đầu, Ultra Boost xuất hiện trong các thiết kế giày thể thao, sau đó, nó nhanh chóng xuất hiện trong các mẫu thiết kế giày sneaker adidas như NMD, Yeezy, EQT và thay đổi luôn trải nghiệm của đôi adidas Stan Smith trong khi vẫn giữ nguyên chất thiết kế ban đầu của dòng adidas Original nổi tiếng này.

Đây cũng chính là sự khác nhau giữa giày thể thao và giày sneaker. Giày thể thao adidas được áp dụng các công nghệ mới, cho từng bộ môn thể thao cụ thể.

Sau khi thành công về mặt chất liệu, adidas nhanh chóng cho ra mắt các mẫu thiết kế sneaker adidas có bản phối màu sắc ấn tượng và thời trang hơn. adidas Original chính là cái tên sneaker adidas lừng danh hiện nay, cũng như nhiều thập niên trước.

Nó gắn liền với những cái tên như adidas Yeezy, adidas Stan Smith, adidas Superstar, NMD, và cả dòng giày adidas NEO giá rẻ thiết kế trẻ trung.

Xét về công nghệ giày thể thao, adidas Primeknit chính là chất liệu vải giày được adidas biến hóa tốt nhất hiện nay về cả thiết kế lẫn chất lượng.

Cho ôm sát vừa khít chân người mang, thoáng khi hơn và bền hơn. Nhờ vào công nghệ dệt vải giày Primeknit này mà adidas nhanh chóng vượt mặt đối thủ giày thể thao lẫn giày sneaker.

Cuối cùng, adidas Cloudfoam chính là công nghệ đế giày thể thao giá rẻ bền bỉ, thường gắn liền với dòng giày adidas NEO nổi tiếng hiện nay.

Nó cho phép adidas làm chủ giá giày thể thao, trong khi trải nghiệm độ bền đôi giày vẫn mang tính cạnh tranh cao, khi mang như đôi sneaker adidas hay đôi giày chạy bộ tập gym mỗi ngày.

Ngoài ra, adidas còn có rất nhiều công nghệ thú vị, tương ứng với mỗi dòng giày khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm tại capvirgo cũng như click vào sản phẩm để tham khảo tại website nhà cung cấp giày thể thao adidas chính hãng tại Việt Nam.