• giày adidas stan smith

Giày Adidas Stan Smith

Top 10 mẫu giày adidas stansmith mới nhất 2019

Với 10 mẫu giày adidas stansmith mới nhất 2019 này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi sau:

Mua giày adidas stansmith ở đâu giá rẻ nhất? mua giày adidas stansmith replica, stansmith super fake ở đâu tốt? shop giày adidas stansmith tại Hà Nội.

Shop giày adidas stansmith chuyên: Order/Sỉ/Lẻ tất các các mẫu giày adidas stansmith hiếm có và độc nhất Việt Nam.

Hiển thị 8 sản phẩm

Giày Adidas Stan Smith

Giới thiệu giày Adidas Stan Smith

Được ra mắt đầu tiên vào năm 1965 và được công nhận bởi huyền thoại quần vợt Stan Smith của Hoa Kỳ, những chiếc giày thể thao Adidas này chỉ đơn giản là huyền thoại. Tiêu thụ nhiều đến mức họ phải tái sản xuất vào năm 2014. Giày Adidas Stan Smith với mẫu hình thiết kế cổ điển, mặc dù đã được thiết kế sang trọng hơn, những tác phẩm nghệ thuật bằng da hoàn hảo đơn giản này là một thắng lợi nổi bật trong “ít hơn nhiều”, đặc biệt đáng chú ý đối với ba dãy đục lỗ, nơi thường có ba sọc Adidas xuất hiện.

Đôi giày Adidas duy nhất bán chạy hơn cả Samba chính là giày Adidas Stan Smith. Được lấy tên từ một tay vợt nổi tiếng người Mỹ, người được thêu gương mặt lên phần lưỡi giày như một cách để vinh danh. Bên cạnh đó, người ta cũng không thêu 3 sọc quen thuộc lên thân giày nữa mà chuyển sang đục lỗ. Điều này khiến đôi giày nhìn mới mẻ hơn. Ngoài ra, nhờ vào thiết kế đơn giản và “bất tử” của mình, Giày Adidas Stan Smith cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng ngay khi “ra đời” và cho đến tận bây giờ, nó vẫn được yêu thích vì sự đa dụng, dễ đi, dễ phối và hợp nhiều phong cách khác nhau.

Tìm hiểu chi tiết về giày Adidas Stan Smith tại Wikipeadia: Stan Smith

Địa chỉ cửa hàng giày adidas stansmith tại hà nội

Trang chủ
Đánh giá