Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2

Giày Adidas yeezy boost 350v2 mẫu mới nhất 2024

Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 màu đẹp nhất 2024. Mua giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 giá rẻ ở đâu, chỗ nào tốt. Giá giày thể thao Adidas Yeezy Boost 350 V2.

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy mẫu giày Adidas Yeezy boots nào ưng ý ở capvirgo. Hãy chat ngay với chúng tôi. Capvirgo sẽ gửi bạn đường link trực tiếp đến kho giày Adidas Yeezy siêu cấp với hơn 100.000 mẫu giày Adidas Yeezy boost mới nhất để bạn thỏa sức lựa chọn. nhớ nhé!

Hiển thị 1–24 của 46 sản phẩm

Giày Adidas Yeezy Boost 350

Giày Adidas Yeezy Boost điều bạn nên biết!

Giày Adidas Yeezy Boost 350 (còn gọi là Yeezy 350), mẫu sneaker mà Kanye West thiết kế cho adidas Originals không chỉ là một trong những mẫu giày “hot” nhất của thương hiệu adidas nói riêng mà còn là một trong những item được các tín đồ thời trang thế giới săn lùng nhiều nhất. Mặc dù giày Adidas Yeezy 350 có mức giá không quá đắt đỏ (200 USD ~ 4,5 triệu VNĐ) nhưng việc chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế, ra mắt nhỏ giọt cũng như chỉ được phân phối tại những cửa hàng chọn lọc của adidas Originals đã biến mẫu giày này trở thành “sinh vật quý hiếm”.

Mua giày Adidas Yeezy Boost ở Việt Nam có khó không?

Đối với các tín đồ thời trang Việt thì việc sở hữu đôi giày Adidas Yeezy 350 còn khó hơn bao giờ hết bởi Việt Nam không nằm trong danh sách những quốc gia được phân phối chính thức mẫu sneaker thời thượng này. Nếu muốn mua, giới trẻ Việt chỉ có cách nhờ người quen biết ở nước ngoài mua giúp (khả năng thành công cũng không hề cao) hoặc mua lại với giá “cắt cổ”, có khi gấp đến 5 lần giá ban đầu.

Đánh giá