Giày Nike SB Dunk Mẫu mới 2024 | Đủ Size | Người lớn & Trẻ em

Giày Nike SB Dunk Low Siêu cấp mẫu mới 2024

Giày Nike SB Dunk là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thời trang thể thao.

Với thiết kế thời trang, chất liệu cao cấp và phối màu đa dạng, giày Nike Dunk  sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài trẻ trung và năng động.

Lịch sử của giày Nike Dunk

Giày Nike Dunk là một dòng giày thể thao được thiết kế bởi Nike. Dòng giày này được ra mắt vào năm 1985 và nhanh chóng trở thành một trong những dòng giày thể thao được yêu thích nhất trên thế giới.

Nike Dunk ban đầu được thiết kế dành cho các vận động viên bóng rổ. Tuy nhiên, sau đó, dòng giày này đã nhanh chóng được các tín đồ thời trang yêu thích và trở thành một biểu tượng thời trang thể thao.

Năm 2002, Nike ra mắt dòng giày Nike SB Dunk dành riêng cho các vận động viên trượt ván. Dòng giày này có thiết kế đặc biệt, phù hợp với nhu cầu của các vận động viên trượt ván.

Ưu điểm của giày Nike Dunk

Phối màu đa dạng: Nike Dunk được biết đến với việc có các biến thể màu sắc phong phú và đa dạng, từ những tông màu cơ bản đến đặc biệt và các phiên bản hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng.

Chất liệu cao cấp: Nike Dunk được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ và thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế thời trang: Nike Dunk có thiết kế thời trang, trẻ trung và năng động.

Giày Nike Dunk phù hợp với ai?

Giày Nike Dunk được các bạn trẻ yêu thích môn lướt ván hay sử dụng, Nike dunk còn phù hợp với tất cả mọi người.

Dòng giày này có thể được sử dụng trong nhiều hoạt động khác nhau, từ tập luyện thể thao đến đi chơi, dạo phố. chơi ván trượt…..

Giá giày Nike sb Dunk chính hãng

Giá giày Nike Dunk chính hãng từ 3.500.000VNĐ đến 10.000.000VNĐ, tùy thuộc vào mẫu và chất liệu.

Mua giày Nike Dunk chính hãng ở đâu?

Giày Nike Dunk có thể mua tại các cửa hàng giày thể thao nike chính hãng trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua tại các cửa hàng ủy quyền của Nike tại Việt Nam

Hiển thị 1–24 của 49 sản phẩm

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy mẫu Giày Nike SB Dunk Low LikeAuth nào ưng ý ở capvirgo. Hãy chat ngay với chúng tôi. Capvirgo sẽ gửi bạn đường link trực tiếp đến kho Giày Nike SB Dunk Low LikeAuth siêu cấp với hơn 100.000 mẫu Giày Nike SB Dunk Low LikeAuth mới nhất 2023 để bạn thỏa sức lựa chọn. nhớ nhé!

5/5 - (19 bình chọn)