Giày Yeezy Calabasas tái sinh adidas Power Phases

Giày Yeezy PowerPhase Calabasas hay Yeezy Calabasas đều có nghĩa như nhau. Hào quang của những đôi giày Yeezy đã tái sinh dòng giày adidas Power Phase. Trước đó, adidas đã làm mọi cách để làm cho đôi giày tập gym adidas Power Phases này nổi tiếng, bởi thiết kế của nó thật sự rất đẹp. Nhưng chỉ đến khi Kayne xuất hiện,kết hợp thiết kế adidas Power Phases để sáng tạo nên bộ sưu tập Yeezy Calabasas thì mọi thứ trở nên khác biệt.

adidas Power Phase là dòng giày retro được adidas chăm chút từ thập niên 80. Không phải vô lý khi adidas đổ công sức và rất nhiều tiền của để cho Power Phase tỏa sáng, và cuối cùng, sau 3 thập niên, mẫu giày Yeezy PowerPhase Calabasas liên tục trình làng và re-sotck đầy ấn tượng. Hơn thế nữa, adidas mạnh tay phát hành các mẫu adidas Powerphase ngay sau đó, với các bản phối giày sneaker retro cực chất và ngay lập tức lấp đầy rồi lại vơi đi trên các kệ giày tại cửa hàng adidas Việt Nam. Cùng lúc, Kayne West bắt tay thiết kế bộ sưu tập quần áo thể thao Yeezy Calabasas.

Yeezy Powerphase Calabasas Grey

Giày Yeezy Powerphase Calabasas Grey

Đôi giày Yeezy Powerphase Calabasas xám này có mặt đầu tiên tại Việt Nam bởi các tín đồ giày sneaker đặt hàng trực tuyến từ hệ thống website. Bằng chứng là hình ảnh giày Yeezy Powerphase xám xuất hiện nhiều nhất, tràn ngập từ Instagram cho đến các bài đánh giày Yeezy Powerphase. Có lẽ do bản chất màu xám trung tính, vốn thường có mặt ở các bản phối giày sneaker unisex. Màu xám cũng giúp phần đế giày được tỉa tót lại dưới bàn tay của Kanye và các chi tiết Calabasas nổi bật hơn.

adidas không sử dụng chất liệu Boost cho dòng giày Yeezy Powerphase, đó thật sự là một điều rất ngạc nhiên, bởi lớp EVA phần midsole và cao su outsole giúp đôi giày êm ái và ổn định cả bàn chân suốt quá trình mang một cách đầy bất ngờ. Phần upper được làm bằng chất liệu da TPU đặc trưng của adidas và lớp lót bên trong thoáng khi và khô ráo mồ hôi.

Yeezy Powerphase Calabasas OG

Giày Yeezy Powerphase Calabasas OG

Xét về tổng thể, màu trắng ngà trên đôi giày Yeezy Powerphase Calabasas OG này rất làm giới mộ điệu giày sneaker nhầm lẫn với những đôi giày sneaker Gucci. Đã có rất nhiều bình luận rằng, Yeezy Powerphase đã đạo… màu từ Gucci. Nhưng chuyện đâu còn có đó, tông màu trắng ngà vốn được sử dụng rất nhiều lần trong các bản phối adidas Powerphase trước đây. Và chuyện đó có thât sự quan trọng không? Khi dưới bàn tay của Kanye, chỉ cần thay đổi một vài chi tiết nhỏ là mọi thứ sẽ khác đi rất nhiều. Giày Yeezy Powerphase Calabasas trắng cũng là đôi giày sneaker dễ kết hợp với các trang phục nhất mà bạn không sợ gặp lỗi thời trang.

Yeezy Powerphase Calabasas Core Black

Giày Yeezy Powerphase Calabasas Core Black

Giày Yeezy Powerphase Calabasas đen chính là đôi giày sneaker được thiết kế theo phong cách tối giản mà không hề đơn điệu. Đế giày adidas Powerphase kết hợp các chi tiết giày Yeezy đã tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho người mang. Màu đen của chất liệu da phần upper bóng hơn các phiên bản giày Yeezy Powerphase xám và trắng, giúp nó trở thành đôi sneaker đen thú vị đáng sở hữu nhất 2018.

Giá giày Yeezy Powerphae Calabasas từ 2,5 triệu đồng cho đến 5 triệu đồng, cũng như nó được sản xuất với số lượng nhiều hơn nên bạn có thể sở hữu nó một cách dễ dàng. Có thể nói, Yeezy Powerphase Calabasas chính là đôi giày Yeezy giá rẻ nhất mang đậm chất Kanye West!

:: Bạn có thể tham khảo và cập nhật thông tin cũng như giá giày Yeezy từ nhà cung cấp trực tuyến uy tín tại đây!

Nguồn: Internet

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook