Gucci đã trở lại và lợi hại hơn xưa khi vượt mặt Off-White

Gucci đã trở lại và lợi hại hơn xưa khi vượt mặt Off-White

Hẳn mọi người còn nhớ vào Quý 3 năm 2018, Chúng tôi đã có đưa tin về thương hiệu hot nhất theo đánh giá của Lyst. Trong bài viết kì trước, Off-White đã soán ngôi Gucci khiến cộng đồng thời trang thích thú.

Tuy nhiên, nhà mốt danh tiếng Gucci đã lấy lại vị thế của mình vào cuối năm 2018. Thương hiệu được cho là tên tuổi được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực thời trang.

Theo như số liệu Quý 4 của Lyst, vào 3 tháng cuói 2018, nhà mốt Ý đã dành lại được ngai vàng khi có hơn sáu triệu người mua sắm tìm kiếm các thiết kế của nhãn hàng. Các mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất là túi, dây nịch và giày. Thêm vào đó là những thiết kế của Alessandro Michele cho mùa kễ hội.

Gucci đã trở lại và lợi hại hơn xưa khi vượt mặt Off-White
Gucci đã trở lại và lợi hại hơn xưa khi vượt mặt Off-Whiteiter

Các sản phẩm được đánh già là những món quà xa xỉ hấp dẫn nhất. Ngoài ra, hai phụ kiện được quan tâm nhất chính là Soho Disco bag và logo belt.

Những vị trí xếp sau theo thứ tự là của Off-White, Balenciaga và Moncler. Không quá khó đoán tại sao Off-White vẫn giữ vị trí thứ hai khi BST “The Ten” của thương hiệu vẫn chưa hạ nhiệt. Riêng đối với Balenciaga, hình ảnh cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama mang trên chân đôi giày bốt cao cổ màu vàng. Điều này đã nhanh chóng thu hút không ít sự chú ý.

Ngoài ra, thương hiệu chiếm vị trí thứ tư khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên – Moncler. Thương hiệu ghi điểm nhờ chiến dịch quảng báo thông minh và đầy sáng tạo của mình. Tên tuổi đã bắt tay với Poldo Dog Couture  giúp thương hiệu trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook