Gucci tiếp bước Louis Vuitton tung ra hoodie “Holographic” ảo diệu

Có thể nói, dự đoán của chúng tôi về xu hướng trong năm nay gồm “Hologram” và “Iridescent” phản quang đa sắc là chẳng sai vào đâu được.

Sau bộ sưu tập đầu tiên giữa Virgil Abloh và Louis Vuitton mùa Xuân-Hè 2019 khuấy động giới thời trang với phong cách “Hologram” phản quang. Liền sau đó, nhiều thương hiệu khác cũng mang phong cách này ứng dụng trên các sản phẩm của mình.

Nike mở màn năm mới với đôi Air Force 1 lấp lánh của mình. Và mới đây, Gucci giới thiệu chiếc áo hoodie với logo thương hiệu to bản nằm giữa ngực vô cùng rực rỡ trên nền đen.

Gucci “Holographic” printed hoodie

Logo Gucci truyền thống đơn giản mới lạ với phối màu “holographic” đầy màu sắc. Tuỳ vào góc nhìn của bạn mà những màu sắc này lại thay đổi đa dạng.

Chiếc áo được làm từ 100% chất vải cotton jersey. Loại vải co giãn và hỗ trợ thấm hút mồ hôi tốt. Dù bạn có ở thời tiết nhiệt đới như ở Việt Nam, chất vải này cũng không khiến bạn khó chịu hay cảm giác bí bách khi khoác trên người.

Hơn nữa, đối với những fashionista thích kết hợp nhiều layers khác nhau khi phối đồ, chiếc áo này cũng mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho bạn.

Gucci tiếp bước Louis Vuitton tung ra hoodie “Holographic” ảo diệu
Gucci tiếp bước Louis Vuitton tung ra hoodie “Holographic” ảo diệu

Ngoài những chi tiết nổi trội về hoạ tiết logo và chất vải, sự đặc biệt ở chiếc hoodie này chỉ nằm ở tên tuổi của nhà mốt Gucci. Nếu bạn muốn trải nghiệm một sản phẩm streetstyle của một thương hiệu cao cấp, chắc chắn bạn không nên bỏ qua chiếc hoodie này. Hiện chiếc áo “Made in Italy” này đã được bán trên website MR PORTER với giá bán lẻ khoảng 1200 USD.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook