Thế giới giày thể thao Adidas, Nike Kids - Capvirgo.com
0981.706.588
Thứ 2-CN : 8h-17h30

Hỗ trợ khách hàng

Mua hàng online mang lại sự tiện lợi, đa dạng hơn về mẫu sản phẩm cũng như giá thành luôn luôn cạnh tranh để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những tiện ích đó. Chính vì vậy chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định hướng đi chính là hoạt động bán hàng theo mô hình online với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm giày thể thao trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Nơi bạn có thể lựa chọn những mẫu giày Sneaker chất nhất trên thị trường từ các thương hiệu: Adidas, Nike, Puma, Balenciaga, ….Chúng tôi có tất cả và sẽ đem đến những đôi giày thể thể thao 3 nhất:  “Đẹp nhất – chất lượng nhất – giá cạnh tranh nhất

Ngay bây giờ bạn có thể mua hàng online thỏa thích tại Capvirgo.com với chỉ 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích và trải nghiệm mua hàng tại Capvirgo.com- Mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, tích kiệm thời gian và thuận tiện hơn.

 Các câu hỏi thường gặp

1.Tôi muốn mua giày Sneaker của Capvirgo phải làm sao ?

  • Bạn có thể thực hiện việc mua hàng qua điện thoại bằng việc gọi đến số 0981.706.588 để đặt hàng nhanh nhất.
  • Đặt hàng trực tiếp trên website và nhân viên tư vấn sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng với bạn.

2.Tại sao tôi nên mua hàng tại Capvirgo

  • Sản phẩm tại Capvirgo.com luôn luôn được lựa chọn kỹ càng và liên tục cập nhập để đem tới khách hàng những mặt hàng có chất lượng tốt nhất. Giá rẻ hơn so với thị trường và luôn đúng với chất lượng của sản phẩm.

3.Giao hàng tận nhà có mất phí không ?

  • Hiện tại chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí trong bán kính 5km tại nội thành Hà Nội. Còn các tỉnh thành khác tùy vào vị trí và số lượng hàng hóa sẽ có phí vận chuyển khác nhau. Trung bình là 35 – 40k/lần vận chuyển / 1 sản phẩm.
  • Phí vận chuyển đơn hàng. Quý khách sẽ thanh toán với bên vận chuyển sau khi nhận được hàng.
  • Đặc biệt: Khi khách hàng thanh toán trước tiền mua hàng sẽ được miễn phí ship toàn quốc

4.Hình thức mua hàng online trên Capvirgo

  • Bạn đặt hàng trên web >> Nhân viên Capvirgo sẽ gọi điện cho bạn và xác nhận >> giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc (COD)

5.Tôi có thể đổi hàng trong trường hợp nào

  • Quý khách có thể đổi hàng trong trường hợp sản phẩm đã mua bị lỗi do nhà sản xuất. Sản phẩm muốn đổi phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì, tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

XEM THÊM:

error: Content is protected !!
0981.706.588